Cơ Khi Thành Đạt

Kệ quảng cáo cho siêu thị giá rẻ chất lượng cao

Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Kệ quảng cáo là kệ chuyên sử dụng nhằm để quản bá thương hiệu của các sản phẩm tại siêu thị, cửa hàng, hội chợ đến với người dùng. Với mục đích trên thì các loại kệ quảng cáo sản phẩm thường được thiết kế đặc biệt hơn so với các loại kệ thông thường với những hình ảnh và màu sắc bắt mắt hơn, tạo sự chú ý tới với người tiêu dùng.

Kệ quảng cáo siêu thị giá Thành Đạt
Kệ quảng cáo siêu thị giá Thành Đạt

Kệ quảng cáo siêu thị thường được đặt ở vị trí thông thoáng nhất, đặt ở đầu dãy kệ siêu thị người dùng dễ nhìn thấy nhất. Các sản phẩm trưng bày cũng đa dạng, có thể trưng bày được từ các loại đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ điện tử,...
Sản phẩm kệ quảng cáo được thiết kế cũng đa dạng, phong phú về mẫu mã, có nhiều loại kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Ngoài ra, đối với yêu cầu thiết kế với các kích thước riêng từ phía khách hàng, Thành Đạt có thể thay đổi thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lợi ích của kệ quảng cáo sản phẩm

Mục đích chính của các sản phẩm giá kệ trưng bày quảng cáo là quảng bá các thương hiệu hàng hóa tới với người dùng, ngoài ra chúng cũng có một số công dụng khác như:

- Tối ưu không gian chứa hàng hóa, giúp hệ thống kệ sản phẩm được thông thoáng, dễ dàng sắp xếp hàng hóa.
- Tiết kiệm không gian chứa hàng cho gian hàng
- Phân loại hàng hóa, dễ dàng quản lý
- Tăng tính chuyên nghiệp, tạo mỹ quan cho không gian bán hàng
- Tạo ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu

Kệ quảng cáo sản phẩm - Cơ khí Thành Đạt
Kệ quảng cáo sản phẩm - Cơ khí Thành Đạt

Kệ quảng cáo siêu thị chất lượng cao

Cơ khí Thành Đạt sản xuất và phân phối kệ quảng cáo chất lượng cao, giá thành rẻ. Chúng tôi hệ thống máy móc nhập khẩu Nhật Bản và có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị siêu thị, kệ kho. Vì vậy chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và nguồn nhân lực đáp ứng mọi dự án từ nhỏ đến lớn. Với những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Thành Đạt quý khách yên tâm về chất lượng sản phẩm và mức giá hợp lý nhất. Điều này được thể hiện với uy tín 15 năm qua và có hàng nghìn đối tác và đại lý hợp tác trong suốt những năm qua.

Lắp đặt giá kệ sắt quảng cáo
Lắp đặt giá kệ sắt quảng cáo

Thông tin liên hệ

Miền Bắc: 
- Phòng 12A28 tầng 13, tòa nhà VP6 khu bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (đối điện bx Nước Ngầm)
- Số11, BTLK 3, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội (gần bến xe Giáp Bát- Nước Ngầm)
Miss Nhung  : 0812.6666.58
Miss Phương : 0392.6666.58

Miền Trung:
Địa chỉ: 20 Ngô thế Lân, Hòa Vang, Đà Nẵng
Mr Minh          : 0815.6666.58
Miss Nhung    : 0976.823.918

Miền Nam:
Địa Chỉ: D11, Hẻm 415,đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, Khu phố 6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Miss Lân        : 0813.6666.58 - 0989.822.959
Mr Minh         : 0348.6666.58
Tel                 : 028.66.85.77.55
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com
Trang chủ: http://cokhithanhdat.com/Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cho hệ thống siêu thị của mình là việc đáng cân nhắc của các chủ đầu tư siêu thị. Công việc lắp đặt, lên kế hoạch thi công cho phù hợp và chọn đơn vị có kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm để hợp tác.


0348 6666 58