Cơ Khi Thành Đạt

Tổng hợp mẫu giá kệ siêu thị tốt nhất năm 2020

Kệ siêu thị là sự lựa chọn hàng đầu của người đầu tư kinh doanh siêu thị bởi chúng mang lại những lợi ích to lớn đối với công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là tổng hợp mẫu giá kệ siêu thị tốt nhất năm 2020.

Giá kệ siêu thị là những thiết bị dùng để sắp xếp các loại hàng hóa trong cửa hàng, trưng bày hàng sao cho gọn gàng, đẹp mắt nhất theo các khuôn mẫu nhất định của từng loại kệ. Kệ được thiết kế với các hệ thống các tầng kệ cho phép chủ cửa hàng, siêu thị có thể tiết kiệm không gian một cách tối đa nhưng vẫn bày biện được nhiều loại hàng khác nhau trên cùng giá kệ một cách khoa học.

Sự tiện dụng của loại giá kệ bày hàng siêu thị này đã xóa bỏ rất nhiều khó khăn, trăn trở của các chủ cửa hàng, siêu thị. Với lợi thế của kệ đem lại chúng có thể sắp xếp hàng hóa theo tầng của kệ hàng, với cùng một diện tích mặt sàn có thể trưng bày được nhiều lượng hàng hóa hơn, tiết kiệm diện tích, tối cao không gian. Với những cửa hàng, siêu thị hiện đại như ngày nay, việc sử dụng các loại kệ này là điều tất yếu bởi nó cho thấy độ hiện đại, chuyên nghiệp, tiện lợi của kệ siệu thị. 

Một số loại kệ siêu thị chất lượng tốt nhất năm 2020

Kệ lưới siêu thị

Kệ lưới siêu thị
Kệ lưới siêu thị

Kệ lưới siêu thị hay kệ siêu thị lưng lưới là sản phẩm mà được các khách hàng dùng nhận xét là chất lượng rất tốt so mới giá thành. Phần thiết kế lưng lưới là phần đặc biết đối với toàn bộ kết cấu của sản phẩm giá kệ. Chúng tạo độ thông thoáng cho kệ, khi được xếp sát nhau trong quầy hàng thì ta cũng có thể dễ dàng quan sát các mặt hàng. Tuy thiết kế bằng lưới nhưng chúng vẫn có bộ khung chịu tải rất tốt, phù hợp với đa số các mặt hàng trong siêu thị. Trọng tải tối đa cho kệ lưới siêu thị là 40-60kg cho một tầng.

Kệ lưới nối tiếp
Kệ lưới nối tiếp

Loại kệ lưới cũng có 2 loại kệ đơn và kệ đôi cùng các kích thước khác nhau. Kệ đơn sẽ có kích thước chiều dài là: 0.7m, 0.9m, 1.2m; kệ đôi chỉ có kích thước 0.9m, 1.2m và chiều cao của cả 2 loại tương ứng là 1.2m, 1.5m, 1.8m. Bề mặt sản phẩm được xử lý khâu cuối cùng đó là sơn phun tĩnh điện 3 lớp, đảm bảo sản phẩm bền hơn, chống oxi hóa, rỉ sét, giúp tuổi thọ sản phẩm được sử dụng lâu hơn.

Kệ tôn liền siêu thị

Ngược lại kệ lưới siêu thị, đối với kệ siêu thị tôn liền thì thiết kế mặt lưng làm bằng tôn liền, kín lưng. Thiết kế này tạo độ chắc chắn cho sản phẩm, so với kệ lưới siêu thị thì sản phẩm này cứng cáp hơn, chịu tải nhỉnh hơn. Đánh giá về kệ tôn liền siêu thị, các mẫu này có thiết kế rất đẹp mắt, vuông vắn, dùng để trưng bày các sản phẩm sang trọng hơn.

Kệ tôn liền màu đen
Kệ tôn liền màu đen

Kệ tôn liên cũng được phần thành 2 loại kệ đơn và kệ đôi, kích thước cũng giống loại kệ lưới, chiều dài từ 0.7m, 0.9m, 1.2m và chiều cao 1.2m, 1.5m, 1.8m.

Kệ tôn lỗ siêu thị

Loại kệ tôn lỗ là một sản phẩm mang cả 2 nét đặc trưng của 2 sản phẩm kệ lưới và kệ tôn liền. Đặc biệt ở phần lưng, các chi tiết đục lỗ đem lại cảm giác đều đặn. Các lỗ ở mặt sau có công dụng treo, gắn được chắc chắn các loại móc treo siêu thị để để đạc tiện lợi hơn. Kệ mang đặc điểm vừa chắc chắn, cứng cáp vừa tạo ra độ thông thoáng cho kệ. Sản phẩm được coi là phiên bản hoàn hảo của 2 loại kệ trên bởi chính nó đã làm tốt được những điểm mạnh mà 2 loại kệ mang lại.

Kệ siêu thị đục lỗ
Kệ siêu thị đục lỗ

Thông tin liên hệ - Hỗ trợ khách hàng

Miền Bắc: 
Phòng 12A28 tầng 13, tòa nhà VP6 khu bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (đối điện bx Nước Ngầm)
Miss Nhung  : 0812.6666.58
Miss Phương : 0392.6666.58
- Số11,BTLK 3, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội (gần bến xe Giáp Bát- Nước Ngầm)
Miss Nhung  : 0812.6666.58
Miss Phương : 0392.6666.58

Miền Trung:
Địa chỉ: 20 Ngô thế Lân, Hòa Vang, Đà Nẵng
Mr Minh          : 0815.6666.58
Miss Nhung    : 0976.823.918

Miền Nam:
Địa Chỉ: D11, Hẻm 415,đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, Khu phố 6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Miss Lân        : 0813.6666.58 - 0989.822.959
Mr Minh         : 0348.6666.58
Tel                 : 028.66.85.77.55
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.comBài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58