cokhithanhdat.com

Bàn thu ngân gỗ công nghiệp đa năng

Giá miền Bắc: Liên hệ

Giá miền Trung: Liên hệ

Giá miền Nam: Liên hệ


Thông tin chi tiết

Bàn thu ngân gỗ công nghiệp đa năng

Bàn thu ngân gỗ công nghiệp đa năng là mẫu sản phẩm bàn thu ngân mới của Nội thất Thành Đạt. Bàn có chất liệu gỗ công nghiệp cap cấp dán phủ melamine giúp sản phẩm luôn nhẵn bóng, chống trầy xước, mối mọt. Sản phẩm được Nội thất Thành Đạt thiết kế theo dạng modul ghép nối các khối với nhau có thế tạo thành nhiều kiểu dáng, mẫu mà bàn thu khác nhau như:

Bàn thu ngân gỗ công nghiệp dạng thẳng
Bàn thu ngân dạng thẳng

Bàn thu ngân gỗ công nghiệp chữ L
Bàn thu ngân gỗ công nghiệp chữ L

Các mẫu bàn thu ngân trên đều được cấu thành từ những modul nhỏ lắp ghép vào, rất tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt bàn

Modul bàn thu ngân gỗ công nghiệp

Khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt, thiết kế cho mình những mẫu bàn thu ngân phù hợp cho cửa hàng của mình. Ngoài ra quầy còn có lớp kệ bao quanh bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc bằng gỗ tiện dụng.

Đặc điểm sản phẩm Bàn thu ngân gỗ công nghiệp đa năng

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp phủ melamine chống trầy xước, mối mọt. Kệ mặt bên được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện hoặc kệ gỗ.

- Màu sắc: Có nhiều màu sắc, vân gỗ cho khách hàng lựa chọn.

- Kích thước: Quầy thu ngân được thiết kế thông minh với các khối dạng modul ghép vào với nhau do đó sẽ có nhiều kích thước khác nhau.

- Bảo hành: 12 Tháng

Hình ảnh thực tế sản phẩm 

Quầy thu ngân gỗ siêu thị

Bàn thu ngân gỗ

Hình ảnh bàn thu ngân gỗ công nghiệp

Hình ảnh bàn thu ngân gỗ công nghiệp

hình ảnh thực tế bàn thu ngân gỗ công nghiệp

Ngoài ra Nội thất Thành Đạt còn rất nhiều mẫu bàn thu ngân khác, khách hàng có thể tìm hiểu tại đây: http://cokhithanhdat.com/ban-thu-ngan hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá trực tiếp

Sản phẩm khác
Zalo

0348 6666 58