cokhithanhdat.com

Bàn thu ngân khung sắt mặt gỗ

Giá miền Bắc: Liên hệ

Giá miền Trung: Liên hệ

Giá miền Nam: Liên hệ


Thông tin chi tiết

Bàn thu ngân khung sắt mặt gỗ

Đây là mẫu bàn thu ngân gỗ mới tại Cơ khí Thành Đạt với thiết kế độc đáo gồm mặt trước bàn dạng kệ quảng cáo lưng tôn đục lỗ, khung bàn được làm từ sắt hộp sơn tĩnh điện, mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên ghép hoặc gỗ công nghiệp cao cấp. Bàn có thiết kế đơn giản những không kém phần tinh tế, sang trọng.

Bàn được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng từ 1m5 - 2m2 và nhiều kiểu dáng như bàn thu ngân dạng thẳng, Bàn thu ngân hình chữ L,... Bàn được thiết kế thông minh với các khổi nối liền nhau giúp bàn rất dễ dàng cho việc tháo lắp và di chuyển.

Đặc điểm Bàn thu ngân khung sắt mặt gỗ

- Chất liệu: Mặt gỗ công nghiệp cao cấp hoặc gỗ tự nhiên ghép thanh. Khung sắt hộp sơn tĩnh điện

- Màu sắc: Mặt bàn có nhiều màu sắt cho khách hàng lựa chọn, phụ thuộc vào chất liệu gỗ. Khung sắt được sơn tĩnh điện có mày đen, trắng hoặc màu ghi.

- Kích thước: Bàn thu ngân có thể được thiết kế theo các hình dáng, kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

- Bảo hành: 12 tháng.

Các mẫu bàn thu ngân khung sắt mặt gỗ tại Thành Đạt

Bàn thu ngân mặt gỗ chân sắt 1m5

Bàn thu ngân mặt gỗ chân sắt hình chữ L

Bàn thu ngân mặt gỗ chân sắt dạng thẳng

Bàn thu ngân mặt gỗ chân sắt loại lớn

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo những mẫu bàn thu ngân khác của Nội thất Thành Đạt tại đây: http://cokhithanhdat.com/ban-thu-ngan hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn, báo giá trực tiếp.

Sản phẩm khác
Zalo

0348 6666 58