cokhithanhdat.com

BỘ KHỬ TEM TỪ MỀM FOXCOM HK01

Giá miền Bắc: Liên hệ

Giá miền Trung: Liên hệ

Giá miền Nam: Liên hệ


Thông tin chi tiết

Bao gồm: 01 nguồn & 01 trung tâm + bàn khử từ.

Có đèn, còi báo tín hiệu

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp

Khoảng cách khử tối đa: 200-300mm

Tần số: 8.2mHz

Thời gian khử từ: 2ms

Bộ khử tem từ mềm Foxcom HK01 là sản phẩm khử tem từ mềm của Foxcom – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến cổng từ an ninh với giá cả hợp lý, chất lượng tốt, độ bền cao.

Bộ khử tem từ mềm Foxcom HK01

Bộ khử tem từ mềm Foxcom HK01

Các sản phẩm đều được Foxcom sản xuất theo công nghệ Mỹ. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế nhưng giá thành đa dạng, phù hợp cả với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.

Bộ khử tem từ mềm Foxcom HK01 là thiết bị khử các loại tem từ mềm đã gắn vào sản phẩm sau khi đã thanh toán. Tem từ mềm khi đi qua bộ khử tem từ sẽ mất hết từ tính và không gây báo động khi đi qua cổng từ an ninh

Bộ khử tem từ mềm Foxcom HK01 được trang bị thêm cả còi báo tín hiệu để mỗi lần khử từ thành công sẽ thông báo cho quý khách biết. Sản phẩm thường được lắp đặt dưới bàn thu ngân, thuận tiện cho việc khử từ sản phẩm, mà không gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Hiện nay, bộ khử tem từ mềm được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị , cửa hàng , thư viện ,.. nhằm nâng cao tính an toàn cho các sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng.

Sản phẩm khác
Zalo

0348 6666 58