Cơ Khi Thành Đạt

Cách lắp bàn thu ngân gỗ Cơ khí Thành Đạt

Bàn thu ngân siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay các shop là thiết bị hỗ trợ thanh toán chuyên nghiệp cần có, với thiết kế gỗ cao su tự nhiên sang trọng, tiện dụng, bắt mắt, bền đẹp, hiện đại. Hôm nay Cơ khí Thành Đạt sẽ hướng dẫn mọi người cách lắp bàn thu ngân gỗ.

Hướng dẫn cách lắp đặt bàn thu ngân gỗ Cơ khí Thành Đạt

Bàn thu ngân được gói riêng mỗi bộ thành từng bó 

               

I. Lắp bàn thu ngân vòng cung

                      

                                                                                      

                    

 

  

                                                              

                                             

II. Lắp bàn thu ngân hình chữ nhật

Bước 1: Lắp khung

Bước 2: Lắp mặt trước

Bước 3: Lắp mặt dựng bên trái

             

Bước 4: Lắp mặt dựng bên phải

Bước 5: Lắp ngăn kéo

Bước 6 : Lắp mặt bàn (Hoàn thành ráp bàn chữ nhật)

Bước 7 : Hoàn thành sản phẩm

(Đặt bàn vòng cung và bàn chữ nhật ghép lại gần nhau được sản phẩm như hình)

Như vậy là Cơ khí Thành Đạt đã giúp bạn tìm hiểu quy trình, cách lắp bàn thu ngân gỗ cho cửa hàng, siêu thị... Hi vọng qua bài viết này, mọi người sẽ dễ dàng, nhanh chóng trong việc lắp đặt bàn thu ngân gỗ.

Thành Đạt Việt Nam là một trong những công ty sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu thị hiện đại nhất nước ta. Đước đánh giá là một công ty nhiều kinh nghiệm với dề dày hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực cơ khí, nội thất. Do đó, khách hàng không phải lo về vấn đề chất lượng của sản phẩm bàn thu ngân. Quan trọng hơn, sản phẩm được chúng tôi sản xuất tại chính nhà máy của công ty giá thành bán sẽ chỉ ngang với giá bán sỉ bên ngoài vì không qua bất kỳ mối trung gian nào cả. Một sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng lẫn giá thành tốt như vậy chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

LH chăm sóc khách hàng và bán hàng: Miền Bắc - 0812.6666.58 gặp Mrs Nhung

                                                               Miền Trung - 0815.6666.58 gặp Mr Minh

                                                               Miền Nam: - 0813.6666.58 gặp Mrs Thanh LânBài viết khác

Cơ khí Thành Đạt chuyên sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị tại TP.HCM và trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0813 6666 58 để được tư vấn và báo giá miễn phí


Bạn đang có nhu cầu tìm mua giá kệ siêu thị cho tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini của mình, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng chưa từng có kinh nghiệm cũng như kiến thức về những loại giá kệ trưng bày sản phẩm. Đừng lo lắng vì ở bài viết dưới đây Cơ khí Thành Đạt sẽ giúp bạn tìm ra loại giá kệ ưng ý nhất.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ siêu thị, nhưng để chọn được nhà sản xuất kệ uy tín và chất lượng nhất tại Thủ Đức nói riêng và TP. HCM nói chung thì không phải ai cũng biết.


Nhắc đến dòng kệ siêu thị chúng ta không thể không nhắc đến kệ tôn đục lô, một trong những mẫu kệ được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng phổ biến nhất thị trường hiện nay


Là một nhà sản xuất uy tín và chất lượng dược đông đảo các chuỗi siêu thị , cửa hàng , các siêu thị mini và những hộ kinh doanh tạp hóa nhỏ lẻ tin dùng . Đặc biệt là chuỗi siêu thị nổi tiếng MM Mega Market Việt Nam mới đây đã cho lắp đặt quầy trưng bày kệ rượu cao cấp , sang trọng .


0348 6666 58