Cơ Khi Thành Đạt

GIÁ KỆ V GIÁ RẺ CHO KHO HÀNG TẢI TRỌNG NHẸ

Kệ V hay còn gọi là giá kệ đa năng, đây là một loại kệ phổ thông được sử dụng rộng rãi, Đối với kệ này có thể sử dụng bày bán tại cửa hàng hoặc làm kho chứa hàng đối với kho hàng hạng nhẹ.

Giá kệ đa năng với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển lắp đặt nên được nhiều người ưa chuộng. Kệ có tải trọng dưới 200kg/ 1 tầng mâm rất thích hợp cho những kho hàng nhẹ và các cửa hàng vừa bán hàng vừa kết hợp làm kho.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chân kệ V được cắt thành nhiều độ cao khác nhau, thông thường chân kệ được làm độ cao dưới 3 mét, độ cao phổ thông của kệ thường được sử dụng là 1.5m đến 2.5m.

Vì chân kệ V được đột rất nhiều lỗ để bắt ốc và điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng mâm kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các mâm đợt của kệ V có độ dài và độ rộng khác nhau, các kích thước mâm kệ V như sau:

- Mâm kệ có độ dài như sau: dài 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m hoặc dài theo nhu cầu. Độ rộng mâm kệ như sau: Rộng 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m

- Tuỳ theo nhu cầu tải trọng mà sử dụng kệ có độ dày khác nhau, Kệ càng dày thì kệ càng khoẻ tải trọng càng lớn.

- Độ dày của kệ như sau: Mâm có độ dày 0.6mm và 0.8mm. Chân kệ có 2 loại bản 3x5cm và 4x6cm và có độ dày 1.2mm, 1.6mm, 1.8mm và 2.0mm.

- Cơ khí Thành Đạt luôn sản xuất kích thước và độ dày chính xác, đảm bảo chất lượng. Hiện nay vì lợi nhuận mà một số đơn vị gia công sản xuất giá kệ không theo tiêu chuẩn ( hàng hụt ) so với hàng tiêu chuẩn, chính vì vậy mà đã làm giảm tải trọng và tuổi thọ của kệ. Vì vậy khi khách hàng có ý định mua giá kệ nên tìm hiểu kỹ trước khi để đảm bảo sử dụng lâu dài.

Giá kệ V đa năng được các cửa hàng kim khí, gia dụng, các cửa hàng sữa, và các kho hàng... sử dụng rất nhiều, tuy không đẹp bằng kệ siêu thị nhưng với giá thành rẻ và tải trọng tốt nên vẫn được mọi người ưa chuộng.

Giá kệ đa năng Thành Đạt được rất nhiều các đơn vị, cá nhân khắp toàn quốc sử dụng, với phương châm chất lượng là hàng đầu nên đã tạo nên thương hiệu Giá kệ Thành Đạt.Bài viết khác

Để mở một siêu thị cửa hàng thì việc mua sắm thiết bị phục vụ cho nhu cầu hoạt động của siêu thị là rất quan trọng. Cơ khí Thành Đạt xin giới thiệu với khách hàng các thiết bị cần thiết trong siêu thị, cửa hàng như sau.


Cơ khí Thành Đạt chuyên sản xuất và thi công lắp đặt giá kệ kho chứa hàng tại các khu công nghiệp, các kho hàng. Tuỳ theo nhu cầu tải trọng Thành Đạt thiết kế và sản xuất giá kệ theo nhu cầu của từng kho hàng giúp các đơn vị thuận tiện trong việc bố trí và sắp xếp hàng hoá.


Xe đẩy hàng siêu thị là một dụng cụ mà ai cũng biết tới, thế nhưng các kích thước, dung tích và giá cả của xe thì cũng ít người quan tâm tới mà chủ yếu các siêu thị hay cửa hàng mới để ý tới. Cơ khí Thành Đạt xin giới thiệu với khách hàng các loại xe đẩy như sau.


Xe đẩy hàng là một thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị hiện nay, không chỉ các siêu thị lớn mà ngay cả các siêu thị mini hay cửa hàng đều sử dụng đến. Xe đẩy siêu thị ngoài được dùng trong siêu thị còn được mọi người sử dụng trong kho, đi chợ...


Dịch bệnh kéo đến khiến mọi người ai lấy đều khó khăn và lo lắng, một phần vì sợ bị lây nhiễm, một phần sợ kinh tế sẽ bị ảnh hưởng. Nếu dịch bệnh kéo dài thì nhiều Doanh nghiệp, gia đình thậm chí sẽ bị phá sản, người dân lâm vào tình trạng hết tiền mua lương thực. Chính vì vậy có rất nhiều người sẽ tìm cho mình một hướng mới để làm ăn trong đó việc mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị, của hàng đang được rất nhiều người hướng tới.0348 6666 58