Cơ Khi Thành Đạt

GIÁ KỆ V GIÁ RẺ CHO KHO HÀNG TẢI TRỌNG NHẸ

Kệ V hay còn gọi là giá kệ đa năng, đây là một loại kệ phổ thông được sử dụng rộng rãi, Đối với kệ này có thể sử dụng bày bán tại cửa hàng hoặc làm kho chứa hàng đối với kho hàng hạng nhẹ.

Giá kệ đa năng với ưu điểm nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển lắp đặt nên được nhiều người ưa chuộng. Kệ có tải trọng dưới 200kg/ 1 tầng mâm rất thích hợp cho những kho hàng nhẹ và các cửa hàng vừa bán hàng vừa kết hợp làm kho.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà chân kệ V được cắt thành nhiều độ cao khác nhau, thông thường chân kệ được làm độ cao dưới 3 mét, độ cao phổ thông của kệ thường được sử dụng là 1.5m đến 2.5m.

Vì chân kệ V được đột rất nhiều lỗ để bắt ốc và điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng mâm kệ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các mâm đợt của kệ V có độ dài và độ rộng khác nhau, các kích thước mâm kệ V như sau:

- Mâm kệ có độ dài như sau: dài 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m hoặc dài theo nhu cầu. Độ rộng mâm kệ như sau: Rộng 0.3m, 0.4m, 0.5m, 0.6m

- Tuỳ theo nhu cầu tải trọng mà sử dụng kệ có độ dày khác nhau, Kệ càng dày thì kệ càng khoẻ tải trọng càng lớn.

- Độ dày của kệ như sau: Mâm có độ dày 0.6mm và 0.8mm. Chân kệ có 2 loại bản 3x5cm và 4x6cm và có độ dày 1.2mm, 1.6mm, 1.8mm và 2.0mm.

- Cơ khí Thành Đạt luôn sản xuất kích thước và độ dày chính xác, đảm bảo chất lượng. Hiện nay vì lợi nhuận mà một số đơn vị gia công sản xuất giá kệ không theo tiêu chuẩn ( hàng hụt ) so với hàng tiêu chuẩn, chính vì vậy mà đã làm giảm tải trọng và tuổi thọ của kệ. Vì vậy khi khách hàng có ý định mua giá kệ nên tìm hiểu kỹ trước khi để đảm bảo sử dụng lâu dài.

Giá kệ V đa năng được các cửa hàng kim khí, gia dụng, các cửa hàng sữa, và các kho hàng... sử dụng rất nhiều, tuy không đẹp bằng kệ siêu thị nhưng với giá thành rẻ và tải trọng tốt nên vẫn được mọi người ưa chuộng.

Giá kệ đa năng Thành Đạt được rất nhiều các đơn vị, cá nhân khắp toàn quốc sử dụng, với phương châm chất lượng là hàng đầu nên đã tạo nên thương hiệu Giá kệ Thành Đạt.Bài viết khác

Còn vài ngày là bước vào kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 . Nhu cầu mua sắm , chuẩn bị thực phẩm cho những ngày Tết tăng cao lượng người tiêu dùng tập trung vào những siêu thị nhiều . Để hỗ trợ cho việc mua sắm hàng hóa dễ dàng và đủ nhu cầu khách hàng . Cơ khí Thành Đạt là nhà sản xuất xe đẩy siêu thị với nhiều mẫu mã lớn nhỏ khác nhau để hỗ trợ khách hàng mua sắm trong dịp Tết này .


Hôm nay Cơ khí Thành Đạt sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là nhà cung cấp sản phẩm uy tín


Là một nhà sản xuất uy tín và chất lượng dược đông đảo các chuỗi cửa hàng , các siêu thị mini và những hộ kinh doanh tạp hóa nhỏ lẻ tin dùng . Đặc biệt là chuỗi của hàng nổi tiếng VINAMILK đang và sẽ mãi hợp tác lâu dài với Cơ Khí Thành Đạt.


Kinh nghiệm mở cửa hàng cận tết


Từ 15h chiều 11/1, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 600 đồng, RON 95 tăng 580 đồng và dầu tăng 620-660 đồng một lít, kg.


Do tình hình dịch bệnh căng thằng và có nguy cơ bùng phát trờ lại.Nhiều nhà kinh doanh đã chọn cách mở cửa hàng thực phẩm nhằm tận dụng mặt bằng rẻ và xu hướng tiêu dùng thay đổi sau dịch. Chính vì vậy có rất nhiều người sẽ tìm cho mình một hướng mới để làm ăn trong đó việc mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị, của hàng đang được rất nhiều người hướng tới.


0348 6666 58