Cơ Khi Thành Đạt

THI CÔNG LẮP ĐẶT GIÁ KỆ KHO TẠI HẢI PHÒNG

Cơ khí Thành Đạt chuyên sản xuất và thi công lắp đặt giá kệ kho chứa hàng tại các khu công nghiệp, các kho hàng. Tuỳ theo nhu cầu tải trọng Thành Đạt thiết kế và sản xuất giá kệ theo nhu cầu của từng kho hàng giúp các đơn vị thuận tiện trong việc bố trí và sắp xếp hàng hoá.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ kho sản phẩm củaThành Đạt luôn có mặt tại tất cả các kho hàng trong khu công nghiệp toàn quốc.

Dưới đây là hỉnh ảnh Thành Đạt vừa mới hoàn thành lắp đặt giá kệ kho kho hàng tại Hải Phòng.

Tuỳ theo đặc điểm kho hàng Thành Đạt sẽ thiết kế sao cho thuận tiện di chuyển và chứa đươch nhiều hàng cũng như đảm bảo an toàn nhất. 

Để có một kho hàng tốt thì các kho hàng sẽ phải đạt được những tiêu chuẩn như sau:

- Độ cao tới trần của kho hàng từ đó lựa chọn độ cao phù hợp cho kệ và phải đảm bảo khoảng cách với trần nếu là kho hàng 1 tầng để tránh làm nóng hàng hoá.

- Lối đi của từng kho hàng để vào lấy hàng, nếu xe hàng dùng xe nâng thì phải biết kích thước của xe nâng và độ quay của xe để tính độ rộng cho lối đi của xe cho phù hợp. Đối với kho hàng không dùng xe nâng mà bốc hàng bằng tay thủ công thì lối đi không cần rộng chỉ cần đủ để xe kéo đi là được.

- Tải trọng của hàng hoá để thiết kế tải trọng của kệ cho phù hợp với hàng hoá

- Kích thước của Pallet hoặc kích thước của thùng hàng để tính kích thước kệ cho phù hợp.

Để tính toán được số lượng kệ cho kho hàng thì trước tiên ta cần phải có bản kích thước của kho hàng, sau đó vẽ lên thiết kế và tính toán số lượng cho phù hợp.

Cơ khí Thành Đạt sản xuất các loại giá kệ phù hợp với từng kho hàng, thông thường các kho hàng có các tải trọng như sau:

Kệ kho chứa hàng dạng nhẹ tải trọng kệ dưới 300kg/1 đợt để hàng

- Kệ kho chứa hàng dạng trung tải trọng 300-700kg/ 1 đợt bày hàng

- Kệ kho chứa hàng dạng nặng từ 700-1500kg/ 1 đợt bày hàng

- Kệ kho chứa hàng dạng nặng từ 1500-3000kg/ 1 đợt bày hàng

Với thiết kế độ dày và kích thước được tính toán kỹ lưỡng đảm bảo kỹ thuật tải trọng cho từng loại giá kệ kho công nghiệp, Giá Kệ Thành Đạt luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng.

 

 

 

 Bài viết khác

Để mở một siêu thị cửa hàng thì việc mua sắm thiết bị phục vụ cho nhu cầu hoạt động của siêu thị là rất quan trọng. Cơ khí Thành Đạt xin giới thiệu với khách hàng các thiết bị cần thiết trong siêu thị, cửa hàng như sau.


Kệ V hay còn gọi là giá kệ đa năng, đây là một loại kệ phổ thông được sử dụng rộng rãi, Đối với kệ này có thể sử dụng bày bán tại cửa hàng hoặc làm kho chứa hàng đối với kho hàng hạng nhẹ.


Xe đẩy hàng siêu thị là một dụng cụ mà ai cũng biết tới, thế nhưng các kích thước, dung tích và giá cả của xe thì cũng ít người quan tâm tới mà chủ yếu các siêu thị hay cửa hàng mới để ý tới. Cơ khí Thành Đạt xin giới thiệu với khách hàng các loại xe đẩy như sau.


Xe đẩy hàng là một thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị hiện nay, không chỉ các siêu thị lớn mà ngay cả các siêu thị mini hay cửa hàng đều sử dụng đến. Xe đẩy siêu thị ngoài được dùng trong siêu thị còn được mọi người sử dụng trong kho, đi chợ...


Dịch bệnh kéo đến khiến mọi người ai lấy đều khó khăn và lo lắng, một phần vì sợ bị lây nhiễm, một phần sợ kinh tế sẽ bị ảnh hưởng. Nếu dịch bệnh kéo dài thì nhiều Doanh nghiệp, gia đình thậm chí sẽ bị phá sản, người dân lâm vào tình trạng hết tiền mua lương thực. Chính vì vậy có rất nhiều người sẽ tìm cho mình một hướng mới để làm ăn trong đó việc mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị, của hàng đang được rất nhiều người hướng tới.0348 6666 58