Cơ Khi Thành Đạt

MUA XE ĐẨY SIÊU THỊ GIÁ RẺ

Xe đẩy hàng siêu thị là một dụng cụ mà ai cũng biết tới, thế nhưng các kích thước, dung tích và giá cả của xe thì cũng ít người quan tâm tới mà chủ yếu các siêu thị hay cửa hàng mới để ý tới. Cơ khí Thành Đạt xin giới thiệu với khách hàng các loại xe đẩy như sau.

Xe đẩy siêu thị có các dung tích như sau:

- Xe đẩy trẻ em: Xe có dung tích nhỏ phù hợp cho các bé từ 2-10 tuổi đẩy hàng cùng mẹ trong siêu thị hoặc có thể mua về chơi.

- Xe đẩy siêu thị 2 tầng dung tích 40L: Phù hợp với mọi siêu thị quy mô lớn bé, xe có thiết kế 2 tầng, tầng trên để hàng hoá, tầng dưới có thể để thùng hàng hoặc để rổ chứa đồ, loại xe này rất gọn nhẹ, tiện lợi và thẩm mỹ giá hợp lý giao động từ 900K- 950K

 

- Xe đẩy siêu thị dung tích 60L,80L: Phù hợp với siêu thị nhỏ và các cửa hàng, xe thiết kế nhỏ gọn, bánh xe linh hoạt dễ dàng di chuyển, loại xe này được sử dụng rất rộng rãi, các bà các mẹ có thể dùng để đi chợ được. Xe đẩy này có giá từ 900K- 1100K

 

- Xe đẩy hàng siêu thị dung tích 100L, 125L: Phù hợp với siêu thị tầm trung, lồng xe tương đối rộng chứa được nhiều đồ dễ dàng cho khách mua nhiều hàng hoá. Xe đẩy có mức giá từ 1200K- 1400K

- Xe đẩy siêu thị dung tích 150L, 180L: Phù hợp với siêu thị tầm trung và siêu thị lớn, khách hàng có thể lựa chọn nhiều đồ và cả những hàng hoá lớn chứa bên trong. Xe đẩy này có mức giá từ 1500K- 1800K

- Xe đẩy siêu thị 2 tầng dung tích 210, 240L: Phù hợp cho các đại siêu thị lớn, siêu thị bán buôn, Vào những ngày lế tết lượng hàng mua sắm rất nhiều nên xe đẩy lớn như vậy là một lợi thế lớn.

Việc lựa chọn mua xe đẩy siêu thị sao cho phù hợp với quy mô của siêu thị là một điều rất quan trọng, nó phải phù hợp với các yếu tố, quy mô siêu thị lớn hay bé, lối đi của khách mua hàng lớn hay bé để chọn loại xe phù hợp.

Để được tư vấn loại xe phù hợp với siêu thị hãy đến với Thành Đạt để được tư vấn nhiệt tình và mua với giá tốt nhất cũng như chất lượng tốt nhất.

LH chăm sóc khách hàng và bán hàng: Miền Bắc - 0812.6666.58 gặp Mrs Nhung

                                                               Miền Trung - 0815.6666.58 gặp Mr Minh

                                                               Miền Nam: - 0813.6666.58 gặp Mrs Thanh Lân

 

 Bài viết khác

Còn vài ngày là bước vào kì nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 . Nhu cầu mua sắm , chuẩn bị thực phẩm cho những ngày Tết tăng cao lượng người tiêu dùng tập trung vào những siêu thị nhiều . Để hỗ trợ cho việc mua sắm hàng hóa dễ dàng và đủ nhu cầu khách hàng . Cơ khí Thành Đạt là nhà sản xuất xe đẩy siêu thị với nhiều mẫu mã lớn nhỏ khác nhau để hỗ trợ khách hàng mua sắm trong dịp Tết này .


Hôm nay Cơ khí Thành Đạt sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là nhà cung cấp sản phẩm uy tín


Là một nhà sản xuất uy tín và chất lượng dược đông đảo các chuỗi cửa hàng , các siêu thị mini và những hộ kinh doanh tạp hóa nhỏ lẻ tin dùng . Đặc biệt là chuỗi của hàng nổi tiếng VINAMILK đang và sẽ mãi hợp tác lâu dài với Cơ Khí Thành Đạt.


Kinh nghiệm mở cửa hàng cận tết


Từ 15h chiều 11/1, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 600 đồng, RON 95 tăng 580 đồng và dầu tăng 620-660 đồng một lít, kg.


Do tình hình dịch bệnh căng thằng và có nguy cơ bùng phát trờ lại.Nhiều nhà kinh doanh đã chọn cách mở cửa hàng thực phẩm nhằm tận dụng mặt bằng rẻ và xu hướng tiêu dùng thay đổi sau dịch. Chính vì vậy có rất nhiều người sẽ tìm cho mình một hướng mới để làm ăn trong đó việc mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị, của hàng đang được rất nhiều người hướng tới.


0348 6666 58