top hn 2

BÁO GIÁ XE ĐẨY SIÊU THỊ

Xe đẩy hàng là một thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị hiện nay, không chỉ các siêu thị lớn mà ngay cả các siêu thị mini hay cửa hàng đều sử dụng đến. Xe đẩy siêu thị ngoài được dùng trong siêu thị còn được mọi người sử dụng trong kho, đi chợ...

Giá của xe đẩy siêu thị phụ thuộc vào dung tích và chủng loại xe, xe đẩy có dung tích từ 60L- 240 lít, tuỳ vào quy mô của siêu thị mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Đối với siêu thị lớn như Metro, Copmart thường dùng loại xe dung tích lớn như 180,210,240L. Các siêu thị như BigC, Lan Chi, Vinmart, Aloha... thường dùng loại xe 125,150 và180L . Các siêu thị nhỏ hơn dung loại xe có dung tích từ 60L, 80L, 100L.,Ngoài ra còn có một số siêu thị và các shop sử dụng xe đẩy mini có dung tích 40L như siêu thị Areon, Vinmar+...

Sâu đây Thành Đạt xin gửi tới bảng giá của xe đẩy siêu thị như sau:

DUNG TÍCH XE

ĐVT

ĐƠN GIÁ

Xe đẩy siêu thị 60L

 

950,000

Xe đẩy siêu thị 80L

 

1,050,000

Xe đẩy siêu thị 100L

 

1,150,000

Xe đẩy siêu thị 125L

 

1,300,000

Xe đẩy siêu thị 150L

 

1,500,000

Ngoài ra nếu quý khách lấy số lượng nhiều thì sẽ có chính sách giảm giá trên từng sản phẩm.

Thành Đạt là đơn vị cung cấp xe đẩy hàng với số lượng lớn cho hệ thống các siêu thị trên toàn quốc với hệ thống bán hàng rộng khắp khách hàng mua sẽ được giao hàng rất nhanh chóng.

Xe đẩy Thành Đạt được thiết kế chắc chắn, bánh xe linh hoạt, độ bền cao. xe đẩy còn được thiết kế chỗ ngồi cho em bé thuận tiện cho các mẹ có con nhỏ đi cùng.

Ngay nay với sức mua sắm của người dân Việt, lượng hàng hoá của mỗi gia đình mỗi khi đi mua sắm là rất nhiều nên để thuận tiện cho việc lựa chọn di chuyển trong siêu thị sẽ không thể thiếu được xe đẩy siêu thị.

Thành Đạt luôn cung cấp thiết mọi siêu thị với giá cả và chất lượng tốt nhất:

Quý khách muốn tư vấn và mua hàng vui lòng liên hệ: 0812.6666.58 Miss Nhung để được phục vụ tốt nhất.

 Bài viết khác

Kệ tôn đục lỗ hay kệ tôn lỗ là sản phẩm mẫu kệ trưng bày sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị ,cửa hàng. Với thiết kế thông minh khoa học, kệ tôn lỗ được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đánh giá cao. Đặc điểm dễ nhận dạng đó là tấm lưng dạng lưới tôn lỗ được đục lỗ tinh tế và hiện đại .


Nhà Máy Cơ Khí Thành Đạt là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng siêu thị , giá kệ siêu thị, kệ kho công nghiệp, bàn ghế siêu thị, nội thất văn phòng, thiết bị siêu thị...


Hiện nay trên thị trường các mẫu kệ siêu thị với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau vì vậy mà phía khách hàng cũng nên nắm rõ về thông tin sản phẩm để có sự chọn lựa tốt nhất cho mình. Thành Đạt là công ty chuyên sản và cung cấp các loại giá kệ siêu thị trên toàn quốc với mẫu mã, sản phẩm đa dạng như kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đôi, kệ siêu thị tôn lỗ, kệ siêu thị tôn liền...


Kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị là 2 mẫu kệ được lắp đặt trong hầu hết các cửa hàng và siêu thị hiện nay. Chúng đóng vai trò quan trọng khi trưng bày hàng hóa.


Nhà máy Cơ Khí Thành Đạt là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị siêu thị thiết kế và sản xuất mẫu kệ siêu thị màu đen theo nhu cầu của khách hàng. Đây là mẫu kệ rất được ưa chuộng nhờ màu sắc hấp dẫn, lôi cuốn . Kệ màu đen rất thích hợp cho các cửa hàng cần không gian sang trọng, đặc biệt theo sở thích của người dùng.


Bạn đang muốn mở siêu thị mini nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và chưa biết mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn? Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp thiết bị siêu thị, CƠ KHÍ THÀNH ĐẠT xin tổng hợp các chi phí cần thiết để mở một siêu thị như: chi phí cho mặt bằng siêu thị, giá kệ bày hàng siêu thị, phần mềm quản lý siêu thị mini, tuyển nhân viên bán hàng…. Bạn có thể tham khảo để tự setup hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Zalo

0348 6666 58