Cơ Khi Thành Đạt

BÁO GIÁ XE ĐẨY SIÊU THỊ

Xe đẩy hàng là một thiết bị không thể thiếu trong các siêu thị hiện nay, không chỉ các siêu thị lớn mà ngay cả các siêu thị mini hay cửa hàng đều sử dụng đến. Xe đẩy siêu thị ngoài được dùng trong siêu thị còn được mọi người sử dụng trong kho, đi chợ...

Giá của xe đẩy siêu thị phụ thuộc vào dung tích và chủng loại xe, xe đẩy có dung tích từ 60L- 240 lít, tuỳ vào quy mô của siêu thị mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Đối với siêu thị lớn như Metro, Copmart thường dùng loại xe dung tích lớn như 180,210,240L. Các siêu thị như BigC, Lan Chi, Vinmart, Aloha... thường dùng loại xe 125,150 và180L . Các siêu thị nhỏ hơn dung loại xe có dung tích từ 60L, 80L, 100L.,Ngoài ra còn có một số siêu thị và các shop sử dụng xe đẩy mini có dung tích 40L như siêu thị Areon, Vinmar+...

Sâu đây Thành Đạt xin gửi tới bảng giá của xe đẩy siêu thị như sau:

DUNG TÍCH XE

ĐVT

ĐƠN GIÁ

Xe đẩy siêu thị 60L

 

950,000

Xe đẩy siêu thị 80L

 

1,050,000

Xe đẩy siêu thị 100L

 

1,150,000

Xe đẩy siêu thị 125L

 

1,300,000

Xe đẩy siêu thị 150L

 

1,500,000

Ngoài ra nếu quý khách lấy số lượng nhiều thì sẽ có chính sách giảm giá trên từng sản phẩm.

Thành Đạt là đơn vị cung cấp xe đẩy hàng với số lượng lớn cho hệ thống các siêu thị trên toàn quốc với hệ thống bán hàng rộng khắp khách hàng mua sẽ được giao hàng rất nhanh chóng.

Xe đẩy Thành Đạt được thiết kế chắc chắn, bánh xe linh hoạt, độ bền cao. xe đẩy còn được thiết kế chỗ ngồi cho em bé thuận tiện cho các mẹ có con nhỏ đi cùng.

Ngay nay với sức mua sắm của người dân Việt, lượng hàng hoá của mỗi gia đình mỗi khi đi mua sắm là rất nhiều nên để thuận tiện cho việc lựa chọn di chuyển trong siêu thị sẽ không thể thiếu được xe đẩy siêu thị.

Thành Đạt luôn cung cấp thiết mọi siêu thị với giá cả và chất lượng tốt nhất:

Quý khách muốn tư vấn và mua hàng vui lòng liên hệ: 0812.6666.58 Miss Nhung để được phục vụ tốt nhất.

 Bài viết khác

Để mở một siêu thị cửa hàng thì việc mua sắm thiết bị phục vụ cho nhu cầu hoạt động của siêu thị là rất quan trọng. Cơ khí Thành Đạt xin giới thiệu với khách hàng các thiết bị cần thiết trong siêu thị, cửa hàng như sau.


Kệ V hay còn gọi là giá kệ đa năng, đây là một loại kệ phổ thông được sử dụng rộng rãi, Đối với kệ này có thể sử dụng bày bán tại cửa hàng hoặc làm kho chứa hàng đối với kho hàng hạng nhẹ.


Cơ khí Thành Đạt chuyên sản xuất và thi công lắp đặt giá kệ kho chứa hàng tại các khu công nghiệp, các kho hàng. Tuỳ theo nhu cầu tải trọng Thành Đạt thiết kế và sản xuất giá kệ theo nhu cầu của từng kho hàng giúp các đơn vị thuận tiện trong việc bố trí và sắp xếp hàng hoá.


Xe đẩy hàng siêu thị là một dụng cụ mà ai cũng biết tới, thế nhưng các kích thước, dung tích và giá cả của xe thì cũng ít người quan tâm tới mà chủ yếu các siêu thị hay cửa hàng mới để ý tới. Cơ khí Thành Đạt xin giới thiệu với khách hàng các loại xe đẩy như sau.


Dịch bệnh kéo đến khiến mọi người ai lấy đều khó khăn và lo lắng, một phần vì sợ bị lây nhiễm, một phần sợ kinh tế sẽ bị ảnh hưởng. Nếu dịch bệnh kéo dài thì nhiều Doanh nghiệp, gia đình thậm chí sẽ bị phá sản, người dân lâm vào tình trạng hết tiền mua lương thực. Chính vì vậy có rất nhiều người sẽ tìm cho mình một hướng mới để làm ăn trong đó việc mua giá kệ siêu thị để mở siêu thị, của hàng đang được rất nhiều người hướng tới.0348 6666 58