Cơ Khi Thành Đạt

LẮP ĐẶT GIÁ KỆ KHO CHỨA HÀNG TRONG KHU CÔNG NGHIỆP

Trong một nhà máy sản xuất thì không thể thiếu kho chứa hàng và muốn kho hàng được ngăn lắp dễ dàng sắp xếp và sử dụng thì giá kệ kho chứa hàng là một giải vô cùng hữu ích.

        Ngày nay thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá vô cùng phát triển, các nhà máy, xí nghiệp được mở rộng với quy mô lớn. Hàng hoá sản xuất được tiêu thụ khắp trong và ngoài nước chính vì vậy mà cơ sở hạ tầng luôn luôn được chú trọng.

Giá kệ kho chứa hàng được sử dụng trong tất cả các kho hàng của nhà máy sản xuất, các kho hàng nhập khẩu, các nhà phân phối...

Nhà máy cơ khí Thành Đạt là một đơn vị chuyên sản xuất giá kệ kho chứa hàng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất. Với thị phần cung ứng sản phẩm cao nhất cả nước Thành Đạt đã tạo nên một thương hiệu nhiều người biết tới.

Để đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng Thành Đạt sản xuất nhiều loại kệ có kích thước và tải trọng khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng kho hàng như kệ kho trọng tải nhẹ, kệ kho Trung tải, Kệ hạng nặng...

Giá kệ Thành Đạt được thiết kế tiện dụng, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt và vô cùng chắc chắn, với mỗi sản phẩm được Thành Đạt sản xuất ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào lắp đặt cho khách hàng.

Với hệ thống đại lý khắp toàn quốc các khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng và sử dụng sản phẩm của Thành Đạt.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

Hotline : 0348.6666.58

 Bài viết khác

Một số dự án lớn lắp đặt kệ siêu thị tiêu biểu của Thành Đạt. Chúng tôi cung cấp các loại giá kệ chính hãng chất lượng cao.


0348 6666 58