Cơ Khi Thành Đạt

Kệ sắt siêu thị tôn đục lỗ

Kệ sắt siêu thị tôn đục lỗ

Giá, kệ tôn đục lỗ là sự kết hợp giữa kệ tôn kín và kệ lưới. Sản phẩm có mặt ốp phía sau là tấm tôn liền được đục lỗ nhìn hiện đại, đẳng cấp và phong cách. Đây là một trong số các loại kệ sẽ là xu hướng chọn lựa của hầu hết khách hàng trong thời gian tới.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ thường trưng bày các mặt hàng phổ biến đặc trưng như các loại mặt hàng nặng trong siêu thị như sách, đồ điện, đồ gia dụng,.. Kệ tôn đục lỗ tại cơ khí Thành Đạt có 2 loại chính là kệ tôn đục lỗ đơn và kệ tôn đục lỗ đôi, với nhiều kích thước khác nhau như:

  • Kệ tôn đục lỗ đơn có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm
  • Kệ tôn đục lỗ đôi có chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 90cm và 120cm.
  • Số lượng mâm tầng: Từ 3 đến 6 tầng.

Là sản phẩm chính hãng được cơ khí Thành Đạt sản xuất phân phối trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh. Kệ tôn đục lỗ Thành Đạt là hàng Việt Nam chất lượng cao được sản xuất từ thừ thép hộp sản phẩm được sơn tĩnh điện chống mài mòn, han rỉ, có thể chịu được tải trọng lớn 100kg mỗi mâm.

Đặc biệt cơ khí Thành Đạt làm giá kệ siêu thị theo yêu cầu với số lượng lớn đáp ứng mợi nhu cầu của khách hàng về kích thước, chủng loại màu sắc, đảm bảo hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ Thành Đạt có 2 loại độ dày tiêu chuẩn cho mâm tôn là 0.6mm và 0.8mm, ngoài ra chúng tôi có sản xuất độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá kệ sắt siêu thị tôn đục lỗ Thành Đạt

Sản Phẩm Đơn giá (vnđ)
Kệ đơn tôn đục lỗ và tôn liền 700.000 - 1.350.000
Kệ đôi tôn đục lỗ và tôn liền 1.100.000 - 2.500.000

 

Đơn giá sản phẩm sẽ thay đổi dựa theo kích thước kệ, số mâm tầng và loại tôn đục lỗ. Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm kệ siêu thị tôn đục lỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline để nhận được thôn tin về sản phẩm chi tiết nhất.

>>>> Tham khảo 200+ Mẫu giá kệ siêu thị được cơ khí Thành Đạt sản xuất và phân phối trên toàn quốc sản phẩm đạt tiêu chất chất lượng quốc tế ISO

Dưới đây là những sản phẩm kệ sắt siêu thị tôn đục lỗ tại Cơ khí Thành Đạt:

0348 6666 58