Cơ Khi Thành Đạt

Xe đẩy siêu thị

Xe đẩy siêu thị là một trong những đồ dùng không thể thiếu cho hoạt động kinh doanh của siêu thị. Sản phẩm có thiết kế thon gọn, bánh xe nhỏ chuyển động linh hoạt giúp người dùng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau của siêu thị một cách dễ dàng. Vì vậy, xe đẩy siêu thị là lựa chọn thông minh cho những ai là tín đồ shopping hay đi mua sắm.

Tại cơ khí Thành Đạt có rất đa dạng các loại xe đẩy siêu thị đầy đủ các loại kích cơ dung tích chứa và bổ sung thêm cả xe đẩy siêu thị cho trẻ em.

Các dạng xe đẩy siêu thị thường được thiết kế với dung tích sản phẩm đa dạng từ 60 lít, 80 lít, 100 lít, 120 lít v.v...tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng và tùy theo quy mô kinh doanh của hệ thống siêu thị đang kinh doanh. Đối với xe đẩy siêu thị cho trẻ em thường được thiết kết với dung tích nhỏ phù hợp với chiều cao cho các bé từ 5 đến 10 tuổi.

Hiện tại, cơ khí Thành Đạt là nhà cung cấp xe đẩy siêu thị cho các hệ thống siêu thị lớn như Big C, Metro, Vinatexmart, Lan Chi mart,...Vì vậy, về sản phẩm chúng tôi đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, chất lượng chuẩn với quy cách thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Các loại xe đẩy siêu thị dạng lưới, xe đẩy dạng bằng, xe đẩy siêu thị 2 tầng...đang là lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến với Thành Đạt.

0348 6666 58