Cơ Khi Thành Đạt

Các mẫu xe đẩy siêu thị mini dành cho trẻ em

Xe đẩy siêu thị mini sản xuất bằng công nghệ cao với hệ thống máy móc hiện đại , chất liệu inox hoặc thép mạ kẽm có sơn phun tĩnh điện chống hoen rỉ, 4 bánh xe cao su cho khả năng vận hành xe êm ái

Xe đẩy siêu thị mini được sản xuất tại nhà máy cơ khí Thành Đạt, có kích thước dài 480 × rộng 300× cao 600mm. Xe có dung tích đựng 30lit là mốt trong những mẫu xe đẩy siêu thị dành cho trẻ em, được thiết kế phù hợp với chiều cao và sức kéo của trẻ.

Đặc điểm của xe đẩy mini:

  • Được làm từ inox , thép mã kẽm , sơn phun tĩnh điện .
  • Xe có thể đẩy xếp gọn vào nhau nhờ thiết kế lọt .
  • Có chỗ ngồi tựa lưng cho trẻ em .
  • 4 bánh xe cao su , tay nắm nhựa cao cấp .
  • Các màu : xanh đậm, xanh dương, vàng, đỏ, hồng …

xe đẩy siêu thị mini cho trẻ em

xe đẩy siêu thị cho trẻ em
Mẫu xe đẩy siêu thị dành cho trẻ em

Các loại xe đẩy mini có thiết kế đa dạng nhiều màu sắc để các bé có thể lựa chọn cùng bố mẹ tham gia mua sắm tại siêu thị, tạo ra những trải nghiệm thú vị cho các bé.

Tham khảo thêm:Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58