Cơ Khi Thành Đạt

Có nên tự đóng kệ bày hàng

Trong nhiều năm sản xuất và phân phối, lắp đặt kệ siêu thị mình cũng đã gặp không ít những trường hợp khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự mua sắt thép về tự làm kệ hoặc thuê thợ hàn để tự đóng kệ bày hàng

Sau đó thì kết quả thế nào: Phần lớn họ thất vọng khi nhìn thành phẩm bởi hình dáng thô kệch, kết cấu cồng kènh, không thể tháo dỡ, di dời linh hoạt. Không có khả  năng chịu tải do thiết kế thiếu khoa học, bị lộ các mối hàn, chóng bị rỉ sét, màu sắc nguyên bản gốc không tạo được tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Trong khi đó thì mất chi phí nhân công  thời gian chờ đợi


Giá kệ siêu thị Thành Đạt

và so với số tiền bỏ ra để tự làm kệ thì khách hàng chỉ cần gọi tới Cơ khí Thành Đạt  là đã có ngay một dàn giá kệ siêu thị đẹp long lanh, hàng chính hãng do nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất, chất lượng và đọ bền cao. Bảo hành lâu dài với những ưu điểm sau:


Giá kệ siêu thị lưng lưới đơn

- Kiểu dáng, màu sắc hiện đại.

- Kệ bền đẹp, chịu tải lớn.

- Chi phí thấp, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển dễ dàng

- Cam kết đổi trả hàng khi chất lượng không như quang cao

Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà kinh doanh thông thái

LH Zalo/face book: 0936 558 986 - 0987 355 688

 Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58