Cơ Khi Thành Đạt

Có nên tự đóng kệ bày hàng

Trong nhiều năm sản xuất và phân phối, lắp đặt kệ siêu thị mình cũng đã gặp không ít những trường hợp khách hàng vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã tự mua sắt thép về tự làm kệ hoặc thuê thợ hàn để tự đóng kệ bày hàng

Sau đó thì kết quả thế nào: Phần lớn họ thất vọng khi nhìn thành phẩm bởi hình dáng thô kệch, kết cấu cồng kènh, không thể tháo dỡ, di dời linh hoạt. Không có khả  năng chịu tải do thiết kế thiếu khoa học, bị lộ các mối hàn, chóng bị rỉ sét, màu sắc nguyên bản gốc không tạo được tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Trong khi đó thì mất chi phí nhân công  thời gian chờ đợi


Giá kệ siêu thị Thành Đạt

và so với số tiền bỏ ra để tự làm kệ thì khách hàng chỉ cần gọi tới Cơ khí Thành Đạt  là đã có ngay một dàn giá kệ siêu thị đẹp long lanh, hàng chính hãng do nhà máy cơ khí Thành Đạt sản xuất, chất lượng và đọ bền cao. Bảo hành lâu dài với những ưu điểm sau:


Giá kệ siêu thị lưng lưới đơn

- Kiểu dáng, màu sắc hiện đại.

- Kệ bền đẹp, chịu tải lớn.

- Chi phí thấp, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển dễ dàng

- Cam kết đổi trả hàng khi chất lượng không như quang cao

Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà kinh doanh thông thái

LH Zalo/face book: 0936 558 986 - 0987 355 688

 Bài viết khác

Thành Đạt là nhà sản xuất chuyên phân phối các sản phẩm xe đẩy siêu thị chất lượng cao cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ để hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm. Xe đẩy siêu thị có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu về thông tin từng loại xe đẩy qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ trung tải là hệ thống kệ chứa đựng hàng đa năng với khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Hiện nay kệ trung tải được sử dụng hầu hết tại khắp ba thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy cùng với Thành Đạt điểm qua một vài thông tin của loại kệ trung tải này qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ để rau củ siêu thị đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, gian hàng siêu thị để đựng rau xanh , củ quả. Do có nhiều ưu điểm trong việc trưng bày các loại rau củ nên sản phẩm hiện đang rất đực nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu loại kệ đựng rau củ này dưới đây.


Kệ tôn đục lỗ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường giá kệ siêu thị hiện nay bởi kiểu dáng mới lạ dùng để trưng bày sản phẩm. Vậy bạn đã biết đến loại kệ này chưa, hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ quảng cáo là sản phẩm dùng làm nổi bật hàng hóa và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ quảng cáo có rất nhiều loại để trưng bày các loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu thị trường. Vậy hãy cùng tìm hiểm về loại kệ này cùng với Thành Đạt để biết thêm thông tin về chúng nhé.


Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


0348 6666 58