Cơ Khi Thành Đạt

Địa chỉ cung cấp kệ V đa năng giá rẻ uy tín

Việc lưu trữ hàng hóa và tài liệu đang là mối quan tâm lớn của mỗi doanh nghiệp. Chúng ta cần một nơi lưu trữ và bảo quản hàng hóa, tài liệu tốt. Kệ V đang năng được sản xuất ra với ứng dụng để giải quyết tất cả vấn đề trên. Vậy kệ V đa năng có những lợi ích như nào, địa chỉ cung cấp kệ V đa năng giá rẻ uy tín ở đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé

Thông số kỹ thuật kệ V đa năng

  • Tải trọng: từ 30 – 200 kg/ tầng
  • Chân trụ: sử dụng chân v lỗ quy cách 30 x 50 hoặc 40 x 60
  • Mặt kệ: sử dụng mâm tôn hoặc ván ép, ván MDF, Okal…
  • Phương thức lấy hàng: bằng tay hoặc xe thang
  • Màu sơn tiêu chuẩn: Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Thông số kỹ thuật kệ V đa năng
Thông số kỹ thuật kệ V đa năng

Cấu tạo thiết kế kệ V đục lỗ

- Các thanh thép chữ v dập lỗ chịu tải cho toàn bộ hệ thống kệ

- Mâm tầng: hệ thống mâm có số lượng, chất liệu, kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Móc giằng chữ V để rằng cột

- Bulong, ốc vít

Cấu tạo thiết kế ke V lo
Cấu tạo thiết kế ke V lo

Quy trình sản xuất kệ V đa năng: Sản xuất sắt thép -> Quy trình sản xuất mặt kệ và chân trụ -> Công nghệ xử lý thép tấm -> Phun sơn tĩnh điện sản phẩm -> Kiểm tra chất lượng, thử nghiệm tải trọng -> Đóng gói và vận chuyển.

Ưu điểm kệ V lỗ đa năng

+ Giá thành rẻ các mẫu kệ trưng bàykệ chứa hàng khác bởi cấu tạo đơn giản

+ Dễ dàng lắp đặt vận chuyển tháo lắp (lắp đặt các thanh thép đơn giản)

+ Tối ưu không gian chứa hàng, gòn gàng khi sử dụng

+ Phù hợp với nhiều không gian (thoải mái điều chỉnh số tầng)

+ Bền, đẹp, chắc chắn

Thảo khảo các sản phẩm kệ V lỗ:

kệ v lỗ
Ưu điểm kệ V lỗ

Địa chỉ cung cấp kệ V đa năng giá rẻ uy tín

Kệ sắt V lỗ là thiết bị được nhiều khách đặt hàng vì tính đa năng, đảm nhiệm nhiều chức năng, vừa có thể làm giá kệ bày bán hàng vừa có thể  làm kệ kho đựng tài liệu hoặc hàng hóa có trong lượng nhỏ. Các loại kệ V có thế tự thay đổi khoảng cách, kích thước giữa các mâm với nhau.
Cơ khí Thành Đạt Việt Nam hiện tại có nhà máy sản xuất các loại kệ siêu thị, kệ kho với chất lượng tốt nhất, giá thành tốt cạnh tranh cao trên thị trường. Đối với riêng sản phẩm kệ sắt V lỗ là sản phẩm theo chúng tôi đánh giá là sản phẩm dành được sự quan tâm nhất từ phía khách hàng do được sử dụng phổ thông cho nhiều công việc liên quan đến nhu cầu kho chứa và bày bán.

Chúng tôi cung cấp các loại kệ v lỗ, kệ đa năng với chi phí thấp và đam bảo được chất lượng sản phẩm tối, bảo hanh lên tới 5 năm cho các sản phẩm kệ lỗ V. Để được nhận tư vấn và báo giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 096.994.3868, Thành Đạt rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58