Cơ Khi Thành Đạt

Giá kệ để hàng đa năng - Giải pháp lưu trữ cho tài liệu, hàng hóa

Giá kệ để hàng đa năng hay còn gọi là kệ V lỗ là sản phẩm kệ kho giúp để hàng hóa tiện lợi với mức chi phí thấp hơn cả trong các loại kệ kho công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé

Thông số kỹ thuật kệ V lỗ

 • Dùng thép CT3 ( SD295, SD390, CII, CIII, Gr60, Grade460, SD490, CB300, CB400, CB500 )
 • Dung sai nguyên vật liệu ±5%
 • Độ bền kéo (MPa) 373-481
 • Độ bền chảy (MPa) chia theo độ dầy <20mm
 • Độ dãn dài tương đối (denta5) % chia theo độ dầy<20mm
 • Tiêu chuẩn:  TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.

ke sat da nang
Kệ V đa năng đựng tài liệu

Ưu điểm sản phẩm

 • Thuận tiện chất hàng hóa từ nhiều hướng khác nhau.
 • Dễ di dời nhờ kiểu dáng được thiết kế gọn nhẹ.
 • Dễ dàng lắp ráp, tăng giảm chiều cao dễ dàng
 • Độ bền cao theo thời gian
 • Sơn tĩnh điện bền đẹp
 • Chống cháy nổ mối mọt
 • Chống ẩm ướt, nấm mốc
 • Chống rỉ sét nhờ sơn tĩnh điện.

kệ V đục lỗ
Kệ chữ V đục lỗ

Kích thước và tải trọng tiêu chuẩn

Chiều cao : 1m - 1,2m - 1,5m - 2m - 2.4m - 3m
Chiều sâu : 0.3m - 0.4m - 0.5m - 0.6m
Chiều dài : 0.8m - 0.9m - 1m - 1.2m - 1.5m (ghép lại để thành chiều dài lớn hơn)
Độ dày của thép: 1,8mm
Màu sơn: Ghi, trắng (hàng có sẵn) hay màu tùy chọn ( hàng đặt )
Vật tư sử dụng để chế tạo: sắt, thép, theo tiêu chuẩn ngành kệ
Tải trọng: từ 0 kg -100 kg/ 1 mặt kệ (tải phân bố đều)

Kệ chữ V lưu trữ hồ sơ tài liệu
Kệ chữ V lưu trữ hồ sơ tài liệu

Ứng dụng của kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ đa năng được dùng phổ biến hiện nay, ứng dụng ở rất nhiều nơi như: Nhà kho để hàng, nhà dân, kho siêu thị, khu văn phòng, để hồ sơ. Với tính năng đa dạng và lượng sử dụng nhiều do đó giá thành sản phẩm ở mức giá hợp lý. 

Các loại kệ được dùng phổ biến là: Kệ sắt 3 tầng, kệ sắt 4 tầng. Chúng được dùng nhiều vì kích thước phù hợp để hàng và sử dụng.

Khách hàng có như cầu nhiều liên hệ trực tiếp với cơ khí Thành Đạt theo thông tin ở dưới để được báo giá hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công kệ kho hàng, kệ siêu thịcác thiết bị siêu thị với chất lượng tốt nhất  cùng với đó cũng đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất, không chạy theo lợi nhuận mà làm sản phẩm kém, đặt uy tín lên hàng đầu. Để được hỗ trợ trư vấn thêm về sản phẩm hay nhu cầu lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 097.682.3918.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58