Cơ Khi Thành Đạt

Giá kệ để hàng đa năng - Giải pháp lưu trữ cho tài liệu, hàng hóa

Giá kệ để hàng đa năng hay còn gọi là kệ V lỗ là sản phẩm kệ kho giúp để hàng hóa tiện lợi với mức chi phí thấp hơn cả trong các loại kệ kho công nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé

Thông số kỹ thuật kệ V lỗ

 • Dùng thép CT3 ( SD295, SD390, CII, CIII, Gr60, Grade460, SD490, CB300, CB400, CB500 )
 • Dung sai nguyên vật liệu ±5%
 • Độ bền kéo (MPa) 373-481
 • Độ bền chảy (MPa) chia theo độ dầy <20mm
 • Độ dãn dài tương đối (denta5) % chia theo độ dầy<20mm
 • Tiêu chuẩn:  TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.

ke sat da nang
Kệ V đa năng đựng tài liệu

Ưu điểm sản phẩm

 • Thuận tiện chất hàng hóa từ nhiều hướng khác nhau.
 • Dễ di dời nhờ kiểu dáng được thiết kế gọn nhẹ.
 • Dễ dàng lắp ráp, tăng giảm chiều cao dễ dàng
 • Độ bền cao theo thời gian
 • Sơn tĩnh điện bền đẹp
 • Chống cháy nổ mối mọt
 • Chống ẩm ướt, nấm mốc
 • Chống rỉ sét nhờ sơn tĩnh điện.

kệ V đục lỗ
Kệ chữ V đục lỗ

Kích thước và tải trọng tiêu chuẩn

Chiều cao : 1m - 1,2m - 1,5m - 2m - 2.4m - 3m
Chiều sâu : 0.3m - 0.4m - 0.5m - 0.6m
Chiều dài : 0.8m - 0.9m - 1m - 1.2m - 1.5m (ghép lại để thành chiều dài lớn hơn)
Độ dày của thép: 1,8mm
Màu sơn: Ghi, trắng (hàng có sẵn) hay màu tùy chọn ( hàng đặt )
Vật tư sử dụng để chế tạo: sắt, thép, theo tiêu chuẩn ngành kệ
Tải trọng: từ 0 kg -100 kg/ 1 mặt kệ (tải phân bố đều)

Kệ chữ V lưu trữ hồ sơ tài liệu
Kệ chữ V lưu trữ hồ sơ tài liệu

Ứng dụng của kệ sắt V lỗ

Kệ sắt V lỗ đa năng được dùng phổ biến hiện nay, ứng dụng ở rất nhiều nơi như: Nhà kho để hàng, nhà dân, kho siêu thị, khu văn phòng, để hồ sơ. Với tính năng đa dạng và lượng sử dụng nhiều do đó giá thành sản phẩm ở mức giá hợp lý. 

Các loại kệ được dùng phổ biến là: Kệ sắt 3 tầng, kệ sắt 4 tầng. Chúng được dùng nhiều vì kích thước phù hợp để hàng và sử dụng.

Khách hàng có như cầu nhiều liên hệ trực tiếp với cơ khí Thành Đạt theo thông tin ở dưới để được báo giá hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi nhận thi công kệ kho hàng, kệ siêu thịcác thiết bị siêu thị với chất lượng tốt nhất  cùng với đó cũng đảm bảo được giá cả cạnh tranh nhất, không chạy theo lợi nhuận mà làm sản phẩm kém, đặt uy tín lên hàng đầu. Để được hỗ trợ trư vấn thêm về sản phẩm hay nhu cầu lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline 097.682.3918.Bài viết khác

Thành Đạt là nhà sản xuất chuyên phân phối các sản phẩm xe đẩy siêu thị chất lượng cao cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ để hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm. Xe đẩy siêu thị có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu về thông tin từng loại xe đẩy qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ trung tải là hệ thống kệ chứa đựng hàng đa năng với khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Hiện nay kệ trung tải được sử dụng hầu hết tại khắp ba thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy cùng với Thành Đạt điểm qua một vài thông tin của loại kệ trung tải này qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ để rau củ siêu thị đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, gian hàng siêu thị để đựng rau xanh , củ quả. Do có nhiều ưu điểm trong việc trưng bày các loại rau củ nên sản phẩm hiện đang rất đực nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu loại kệ đựng rau củ này dưới đây.


Kệ tôn đục lỗ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường giá kệ siêu thị hiện nay bởi kiểu dáng mới lạ dùng để trưng bày sản phẩm. Vậy bạn đã biết đến loại kệ này chưa, hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ quảng cáo là sản phẩm dùng làm nổi bật hàng hóa và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ quảng cáo có rất nhiều loại để trưng bày các loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu thị trường. Vậy hãy cùng tìm hiểm về loại kệ này cùng với Thành Đạt để biết thêm thông tin về chúng nhé.


Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


0348 6666 58