Cơ Khi Thành Đạt

Hướng dẫn trưng bày hàng hóa trên kệ

Giá kệ Thành Đạt chuyên sản xuất và cung cấp kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và setup siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi ...chúng tôi chia sẻ cùng các nhà kinh doanh những nguyên tắc bày hàng trên kệ siêu thị như sau.

Đa dạng các mặt hàng hóa trên kệ

Với xu thế phát triển chung hiện nay, người tiêu dùng thường có sở thích mua sắm tại các siêu thị hơn. Các siêu thị, cửa hàng sẽ phải có cách bố trí các mặt hàng đa dạng, phong phú được bày nhiều trên các kệ siêu thị tiện cho việc mua sắm, tiệt kiệm được thời gian đi lại. Điều này thu hút khách hàng và  hấp dẫn khách quay lại mua sắm.

Cách sắp xếp hàng hóa tại siêu thị

- Sắp xếp sản phẩm theo từng nhóm, từng khu vực, việc này giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm, không mất thời gian đi lại. Phân loại hàng hóa theo từng nhóm, từng khu vực có thể theo sự tương đồng về giá , chủng loại, màu sắc..

- Bày các mặt hàng chủ lực ở vị trí thuận tiện, ngang tầm mắt dễ được chú ý ngay khi khách bước vào cửa hàng.

- Sắp xếp hàng hóa không nên quá chật, nên thay đổi làm mới không gian siêu thị, cửa hàng, để tránh tâm lý nhàm chán với khách hàng cũ

- Lựa chọn kệ bán hàng siêu thị, kệ tạp hóa chất lượng tốt, sức tải lớn. Nên chọn những cơ sở có công khai trọng lượng kệ hàng. Tránh tình trạng kệ rẻ, kệ mỏng dẫn đến việc kệ hàng yếu gây đổ vỡ và gây nguy hiểm cho khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý chia sẻ với các bạn để đạt hiệu quả cao khi bày hàng trên kệ siêu thị. Muốn được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp xin vui lòn liên hệ với chúng tôi trên trang http://cokhithanhdat.com/ hoặc hotline 0987355688 or 0936558968Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58