Cơ Khi Thành Đạt

Hướng dẫn trưng bày hàng hóa trên kệ

Giá kệ Thành Đạt chuyên sản xuất và cung cấp kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và setup siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi ...chúng tôi chia sẻ cùng các nhà kinh doanh những nguyên tắc bày hàng trên kệ siêu thị như sau.

Đa dạng các mặt hàng hóa trên kệ

Với xu thế phát triển chung hiện nay, người tiêu dùng thường có sở thích mua sắm tại các siêu thị hơn. Các siêu thị, cửa hàng sẽ phải có cách bố trí các mặt hàng đa dạng, phong phú được bày nhiều trên các kệ siêu thị tiện cho việc mua sắm, tiệt kiệm được thời gian đi lại. Điều này thu hút khách hàng và  hấp dẫn khách quay lại mua sắm.

Cách sắp xếp hàng hóa tại siêu thị

- Sắp xếp sản phẩm theo từng nhóm, từng khu vực, việc này giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm, không mất thời gian đi lại. Phân loại hàng hóa theo từng nhóm, từng khu vực có thể theo sự tương đồng về giá , chủng loại, màu sắc..

- Bày các mặt hàng chủ lực ở vị trí thuận tiện, ngang tầm mắt dễ được chú ý ngay khi khách bước vào cửa hàng.

- Sắp xếp hàng hóa không nên quá chật, nên thay đổi làm mới không gian siêu thị, cửa hàng, để tránh tâm lý nhàm chán với khách hàng cũ

- Lựa chọn kệ bán hàng siêu thị, kệ tạp hóa chất lượng tốt, sức tải lớn. Nên chọn những cơ sở có công khai trọng lượng kệ hàng. Tránh tình trạng kệ rẻ, kệ mỏng dẫn đến việc kệ hàng yếu gây đổ vỡ và gây nguy hiểm cho khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý chia sẻ với các bạn để đạt hiệu quả cao khi bày hàng trên kệ siêu thị. Muốn được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp xin vui lòn liên hệ với chúng tôi trên trang http://cokhithanhdat.com/ hoặc hotline 0987355688 or 0936558968Bài viết khác

Thành Đạt là nhà sản xuất chuyên phân phối các sản phẩm xe đẩy siêu thị chất lượng cao cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ để hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm. Xe đẩy siêu thị có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu về thông tin từng loại xe đẩy qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ trung tải là hệ thống kệ chứa đựng hàng đa năng với khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Hiện nay kệ trung tải được sử dụng hầu hết tại khắp ba thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy cùng với Thành Đạt điểm qua một vài thông tin của loại kệ trung tải này qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ để rau củ siêu thị đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, gian hàng siêu thị để đựng rau xanh , củ quả. Do có nhiều ưu điểm trong việc trưng bày các loại rau củ nên sản phẩm hiện đang rất đực nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu loại kệ đựng rau củ này dưới đây.


Kệ tôn đục lỗ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường giá kệ siêu thị hiện nay bởi kiểu dáng mới lạ dùng để trưng bày sản phẩm. Vậy bạn đã biết đến loại kệ này chưa, hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ quảng cáo là sản phẩm dùng làm nổi bật hàng hóa và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ quảng cáo có rất nhiều loại để trưng bày các loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu thị trường. Vậy hãy cùng tìm hiểm về loại kệ này cùng với Thành Đạt để biết thêm thông tin về chúng nhé.


Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


0348 6666 58