Cơ Khi Thành Đạt

Kệ đôi siêu thị lưng lưới

Kệ đôi siêu thị lưng lưới là một sản phẩm kệ siêu thị được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini và cửa hàng tạp hóa. Bài viết dưới đây Cơ khí Thành Đạt xin gửi tới các bạn đọc ưu nhược điểm của loại kệ siêu thị lưng lưới này.

Ưu nhược điểm của kệ lưng lưới

Ưu diểm:

  • Có khả năng chịu tải lớn
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ , di rời tiện việc sắp xếp trưng bày hàng hóa linh hoạt
  • Giá thành rẻ,
  • Bày được nhiều hàng

Thông số kỹ thuật:

  • Cao 1,2m , 1,5m, 1,8m
  • Dài 0,7m,  0,9m và 1,2m
  • Độ dày mâm kệ: chuẩn 0,6 ly và 0,8ly
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

Bảo hành lâu dài. Hãy gọi hotline: 0987 355 688 ( Mr Hào) hoặc zalo, face book 0936 558 968 để được hỗ trợ tốt nhất,Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58