Cơ Khi Thành Đạt

Kệ giá sách sự lựa chọn số 1 cho tiệm cafe sách

Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.

Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay. Không gian của giá gỗ kệ sách cũng làm cho người đọc hòa mình vào nét giản dị, mộc mạc giúp người đọc hòa mình vào dòng văn câu chữ, vài cuốn tiểu thuyết hay những mẩu chuyển nhỏ.

Kệ giá sách

Đối với nội thất phòng đọc chúng ta cũng cần có một không gian yên tĩnh thoải mái, các loại kệ để sách cũng cần phải được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng mà phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Các loại kệ sách được chia thành 2 loại loại khung sắt mặt gỗ và kệ khung gỗ.

Loại kệ khung sắt có hướng theo một chút hiện đại, thiết kế vuông hay các hình khối phá cách cũng là một ý tưởng thiết kế mới lạ cho không gian cửa hàng đẹp mắt hơn. Mặt khác đối với những loại kệ gỗ nhà sách chỉ được sử dụng chất liệu gỗ thì mang lại vẻ đẹp vô cùng giản dị, đầy chất mộc mạc.

giá kệ gỗ đựng sách

Cơ khí Thành Đạt cung cấp những mẫu sản phẩm kệ gỗ nhà sách đảm bảo chất lượng và đa dạng mẫu mã giúp cho khách hàng yên tâm khi chọn lựa. Sử dụng chất liệu gỗ Melamine cao cấp mang đến sự chắc chắn khi sử dụng, được thiết kế chịu lực tốt. Lớp sơn bên ngoài được phun bằng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng chất liệu gỗ thịt để thiết kế gồm các loại gỗ có giá thành khác nhau, nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0348.6666.58 để được đặt hàng.

Với kệ được thiết kế băng chất liệu gỗ thịt thì có cấu trúc nhiều tầng rộng rãi, phía sau có thanh gỗ chắc chắn giúp bạn để sách được nhiều hơn và không bị rơi ra ngoài. Các cạnh kệ được làm hơi tròn giúp an toàn hơn khi sử dụng. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu gỗ cao su, gỗ thông, tự nhiên nhập khẩu, tần bì (Ash). Đặc điểm của những loại gỗ trên đó là có vân gỗ đẹp, độ bền và khả năng bám đinh keo tốt. Cho điểm nối, gắn kết luôn đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ dùng. 

kệ gỗ khung sắt

Quý khách hoàn toàn yên tâm với nguyên liệu sản phẩm bởi chung tôi nhập và xử lý trực ở tại nhà máy nằm tại Thái Bình. Nguyên liệu được xử lý bề mặt bằng cách phủ thêm lớp sơn bóng chống thấm và đa dạng màu sắc theo từng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo giữ nguyên màu tự nhiên của gỗ, tạo nên điểm nhấn riêng cho không gian. Việc lựa chọn giá kệ sách cho tiệm sách hay quán cafe sách tại tại Cơ Khí Thành Đạt là giải pháp kinh doanh tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới số hotine 0348 6666 58, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về sản phẩm.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


Việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cho hệ thống siêu thị của mình là việc đáng cân nhắc của các chủ đầu tư siêu thị. Công việc lắp đặt, lên kế hoạch thi công cho phù hợp và chọn đơn vị có kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm để hợp tác.


0348 6666 58