Cơ Khi Thành Đạt

Kệ kho công nghiệp giá tốt tại Hà Nội

Kệ kho công nghiệp là loại kệ sử dụng chứa đồ trong kho hàng chúng thường được phân loại thành kệ kho hàng, kệ để hàng trong kho, kệ trung tải, kệ V lỗ,... do mục đích sử dụng khác nhau.

Kệ kho công nghiệp hay còn được gọi là kệ để hàng trong khogiá kệ chứa hàngkệ để hàng nặngkệ kho hàngkệ trung tảikệ sắt V lỗ... là loại sản phẩm được làm bằng chất liệu sắt hộp, sắt v lỗ đa năng và được sơn phun tĩnh điện chống oxy hóa – hoen rỉ, thiết kế nhiều tầng, có khả năng chịu tải trọng lên đến 2000Kg / 1 sàn.

Lưu trữ kho hàng tối ưu

Với điều kiện thời tiết độ ẩm cao như nước ta hiện nay cộng với nhu cầu lưu trữ kho hàng, nhà xưởng rất lớn nên việc bảo quản hàng hóa, các nguyên vật liệu sản xuất, thành phẩm là điều hết sức quan trọng. Các sản phẩm hàng hóa cần được đóng gói và bảo quản cần thận tránh ẩm mốc, vì thế các loại kệ kho công nghiệp sẽ là công cụ tốt nhất để ta khắc phục được những điều này.

Kệ kho công nghiệp - cơ khí Thành Đạt
Kệ kho công nghiệp - cơ khí Thành Đạt

Thành Đạt Việt Nam đưa ra giải pháp lưu trữ kho hàng hiệu quả, an toàn và thông minh với sản phẩm kệ kho công nghiệp trong đó có kệ để hàng nặngkệ trung tải và kệ sắt v lỗ. Mỗi một sản phẩm sẽ có công năng sử dụng khác nhau, với kệ hàng nặng có khả năng lưu trữ hàng hóa với trọng tải lớn như sắt, thép, đá, nguyên liệu sản xuất. Với mỗi tầng có thể để được tối đa 2000Kg / 1 tầng.

Trong khi đó kệ trung tải khả năng lưu trữ trọng tải hàng hóa trung bình ở mức 500Kg/1 tầng, kệ sắt V lỗ thì thường dùng làm chứa kho hàng nguyên vật liệu nhẹ ở mức 120Kg/1 tầng.

Một số mẫu kệ kho công nghiệp giá tốt tại Hà Nội

Kệ để hàng nặng

- Kệ tải trọng nặng có khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng từ 1000-5000kg
- Thiết kế từ 3-5 tầng / sàn, tùy vào mục đích và diện tích kho hàng.
- Sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cực tốt.
- Kê xếp hàng hóa thuận lợi bằng xe nâng.
- Cấu tạo bởi cột hộp, thanh baem và thanh đỡ.
- Kệ hàng nặng thường không dùng mâm mà dùng thanh đỡ, với có kho hàng chứa hàng nặng thường dùng kết hợp với kệ pallet.

Kệ kho hàng nặng – trọng tải lớn - Cơ khí Thành Đạt Việt Nam
Kệ kho hàng nặng – trọng tải lớn - Cơ khí Thành Đạt Việt Nam

Kệ trung tải

- Kệ trung tải có khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới từ 400 - 600kg.
- Sơn tĩnh điện, chống hoen gỉ cực tốt.
- Kê xếp hàng hóa thuận lợi bằng xe thang hoặc xê nâng.
- Cấu tạo bởi cột hộp, thanh beam và tấm mặt sàn.

Kệ kho trung tải - Cơ khí Thành Đạt Việt Nam
Kệ kho trung tải - Cơ khí Thành Đạt Việt Nam

Kệ sắt V lỗ

– Khả năng chịu tải trên mỗi tầng bày hàng dưới  200kg.
– Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.
– Thiết kế gọn gàng, hiệu quả kê xếp hàng hóa tốt.
– Có thể sử dụng trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.

Mẫu kệ sắt v lỗ tại Thành Đạt Việt Nam - Cơ khí Thành Đạt Việt Nam
Mẫu kệ sắt v lỗ tại Thành Đạt Việt Nam - Cơ khí Thành Đạt Việt Nam

Lý do lựa chọn thương hiệu cơ khí Thành Đạt Việt Nam

Sản phẩm được xuất tại Thành Đạt Việt Nam được kết hợp với các hệ thống giá đỡ bắt vít tiêu chuẩn công nghiệp, làm cho các kệ chứa hàng không chỉ cực kỳ linh hoạt mà còn bền và dễ dàng để lắp ráp.

Lấy năng suất tối đa ra khi sử dụng nhà kho của bạn. Việc sử dụng các hệ bulong – vít theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ làm cho sản phẩm kệ kho của chúng tôi thêm phần chắc chắn và an toàn.


Giới thiệu cơ khí Thành Đạt Việt Nam

>>>Có thể tham khảo thêm kệ chứa hàng tại Hà Nội. 

Hiện tại, chúng tôi cũng cung cấp kệ kho công nghiệp, kệ kho hàng tại tất cả các quận huyện trên Hà Nội. Các sản phẩm kệ kho được Thành Đạt trực tiếp sản xuất vậy lên giá thành sản phẩm được cân đối hợp lý nhất và về chất lượng cũng được an tâm hơn. Chúng tôi cam kết chất lượng cho từng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất với tiêu chí uy tín tạo niềm tin, hợp tác để cùng phát triển. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ cơ khí Thành Đạt Việt Nam qua số hotline : 096.994.3868 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho từng sản phẩm.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58