Cơ Khi Thành Đạt

Kệ kho trung tải là gì? Tính năng của kệ trung tải

Nhu cầu lưu trữ hàng hóa của con người ngày nay càng ngày nhiều hơn, chúng ta cần có nguồn nhân lực để quản lý kho bãi, các kho chứa, máy móc và hơn nữa là những thiết bị giúp ta chứa gọn các loại hàng hóa lại một các khoa học. Các thiết bị kệ kho ra đời để giúp chúng ta giải quyết vấn đề này thật đơn giản. Những mẫu kệ kho trung tải phù hợp cho nhu cầu chứa của hầu hết các hàng trọng tải từ thấp để tầm trung.

Kệ trung tải là gì

Kệ trung tải là một loại kệ kho công nghiệp, nó có giải pháp lưu trữ hàng hóa, sản phẩm có trọng tải trung bình vô cùng an toàn và hiệu quả. Các đơn vị sản xuất sẽ dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế thông minh với hệ thống rắp ráp bằng bulong nên việc lắp ráp, di chuyển và thay đổi khoảng cách giữa các tầng sẽ đơn giản hơn.

ke kho trung tai
Ke kho trung tai

Tính năng của kệ trung tải

Được thiết kế chuyên dụng, kệ trung tải sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ chứa các loại hàng hóa có mức tải trọng từ 200 đến 1000kg cho mỗi tầng. Các mẫu thiết kế mặc định đã được Thành Đạt nghiên cứu để phù hợp nhất đối với các loại hàng hóa cùng hạng tải trọng này, các màu sắc của thanh sắt, thanh chân trụ, cũng được sơn toàn bộ bằng sơn tĩnh điện nên đảm bảo không bị oxy hóa, không phái màu và bền bỉ với thời gian.

Tính tiện dụng của sản phẩm kệ trung tải cũng được thể hiện qua khả năng lắp ráp và tháo ra một cách dễ dàng với hệ thống bulong linh động. Đối với việc di chuyển kệ kho này cũng dễ dàng bởi tính linh hoạt, di động và trọng lượng, kích thước của kệ cũng không quá nặng hay công kềnh.

Với yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi kích thước, độ rộng giữ các tầng để phù hớp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa khác nhau. Số lượng các tầng của kệ kho cũng có thể được thay đổi theo yêu cầu.

Kệ kho trung tải hàng hóa
Kệ kho trung tải kho hàng

Tham khảo thêm các sản phẩm kệ kho công nghiệp:

Cơ khí Thành Đạt là đơn vị sản xuất, cung cấp các thiết bị siêu thị, hệ thống kệ kho công nghiệp, giá kệ siêu thị. Chúng tôi có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất cũng như lắp đặt cho nhiều đại lý, siêu thị, nhà kho, nhá xưởng. Đối với sản phẩm kệ kho công nghiệp, chúng tôi có hệ thống máy móc nhập khẩu từ các quốc gia công nghệ hàng đầu để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Việc trực tiếp sản xuất cũng giúp cho Thành Đạt giảm được chi phí vậy chuyển và nhân lực hơn so với nhập khẩu. Do vậy giá thành của các sản phẩm của Thành Đạt sản xuất luôn có giá tốt cạnh tranh cao trên thị trường. Nếu quý khách có bất cứ yêu cầu tư vấn thiết kế, báo giá kệ kho hàng, hãy liên hệ tới hotline 097.682.3918 hoặc để lại thông tin liên hệ tại phần chat phía dưới chúng tôi sẽ liên hệ cho quý khách ngay.Bài viết khác

Thành Đạt là nhà sản xuất chuyên phân phối các sản phẩm xe đẩy siêu thị chất lượng cao cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ để hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm. Xe đẩy siêu thị có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu về thông tin từng loại xe đẩy qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ trung tải là hệ thống kệ chứa đựng hàng đa năng với khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Hiện nay kệ trung tải được sử dụng hầu hết tại khắp ba thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy cùng với Thành Đạt điểm qua một vài thông tin của loại kệ trung tải này qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ để rau củ siêu thị đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, gian hàng siêu thị để đựng rau xanh , củ quả. Do có nhiều ưu điểm trong việc trưng bày các loại rau củ nên sản phẩm hiện đang rất đực nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu loại kệ đựng rau củ này dưới đây.


Kệ tôn đục lỗ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường giá kệ siêu thị hiện nay bởi kiểu dáng mới lạ dùng để trưng bày sản phẩm. Vậy bạn đã biết đến loại kệ này chưa, hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ quảng cáo là sản phẩm dùng làm nổi bật hàng hóa và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ quảng cáo có rất nhiều loại để trưng bày các loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu thị trường. Vậy hãy cùng tìm hiểm về loại kệ này cùng với Thành Đạt để biết thêm thông tin về chúng nhé.


Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


0348 6666 58