Cơ Khi Thành Đạt

Kệ kho V đa năng phân phối chính hãng tại Hà Nội

Trong các mẫu kệ kho hàng thì mẫu kệ săt V lỗ được ưu chuộng hơn cả bởi đặc tính đa dụng, sử dụng được nhiều chức năng như làm kệ kho, kệ để tài kiệu hay kệ bày tạp hóa,...Vì vậy trên thị trường cũng có rất nhiều các loại mặt hàng này, từ chất lượng tốt hay kém đều có. Để quý khách có được quyền lợi khi sử dụng sản phẩm, Thành Đạt xin khuyến cáo quý khách hàng nên chọn lựa các loại kệ kho V đa năng phân phối chính hãng tại Hà Nội.

Một số đặc điểm để nhận biết các loại kệ V lỗ tốt

- Thương hiệu sản xuất: Đối với người sử dụng, điều này là rất quan trọng khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào trước khi mua chúng. Biết được thương hiệu sản xuất nó thì cung đồi thời ta hiểu hàng đó là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ hàng. Các sản phẩm chính hãng thường là những sản phẩm tốt, có kiểm định và bảo hành từ nhà sản xuất.

- Chất liệu: Các thanh sắt chữ V được sử dụng để làm kệ kho thường là những loại có độ bền cao, chống chịu tốt, sử dụng trong thời gian dài cũng vẫn có sự ổn định về độ bền và sức chứa tốt.

- Hình thức: Các mẫu kệ v lỗ được sản xuất cũng được tính toán về tải trọng tiêu chuẩn khi thiết kế. Đồng nghĩa với đó là các kích thước tiếu chuẩn như độ dày khung thép, độ dày của mâm, khoảng cách giữa các mâm.

- Công nghệ: Mẫu kệ đa năng chữ V được phu sơn tĩnh điện, đem lại độ toàn cao khi sử dụng. Mặt sơn bóng láng đủ để dày để không bị hoen rỉ.


Kệ kho V đa năng phân phối chính hãng giá rẻ

Kệ kho V đa năng phân phối chính hãng tại Hà Nội

Những mẫu kệ kho V đa năng đang được cơ khí Thành Đạt phân phối tại nhiều các tỉnh thành trên địa bàn tổ quốc. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đã được nhiều đại lý, khách hàng đặt hàng. 

Tại sao nên chọn Thành Đạt :

+ Sản xuất các loại giá kệ theo yêu cầu của khách hàng.

+ Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt kệ sắt v lỗ cho khách hàng. Miền phí vận chuyển với từng đơn hàng (phụ thuộc vào số lượng kệ khách đã mua).

+ Tư vấn giải pháp tối ưu (lựa chọn loại kệ có số mâm tầng phù hợp)

+ Hỗ trợ kỹ thuật mỗi khi gặp trục trặc khi sử dụng

+ Kiểm tra chất lượng sản phẩm (các thông số kỹ thuật) khi bàn giao. 


Giá kệ sắt đang năng Thành Đạt

Quyền lợi sau khi mua hàng:

- Bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm

- Cam kết chất lượng, hỗ trợ khi gặp trục trặc

- Bồi hoàn tiền hoặc đổi mới với những lỗi sản xuất từ xưởng

- Được tham khảo kệ mẫu trước khi đi vào sản xuất hàng loạt


Thi công lắp đặt kệ sắt V lỗ

Hiện nay công ty Cổ phẩn cơ khí Thành Đạt có nhà máy sản xuất lớn tại Thái Bình và rất nhiều các chi nhanh trên các quận huyện trên cả nước. Chúng tôi là nhà sản xuất nên có thể đảm bảo cung cấp số lượng giá kệ V lỗ theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách có thể đến chi nhánh công ty tại 3 miền Bắc - Trung - Nam để được tư vấn và tham khảo kệ mẫu trực tiếp. Mọi ý kiến, yêu cầu tư vấn, báo giá vui lòng liên hệ tới hotline: 096 994 3868, chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp quý khách.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58