Cơ Khi Thành Đạt

Kệ quảng cáo - Các loại kệ quảng cáo phổ biến hiện nay

Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 

Kệ quảng cáo hay kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm cho siêu thị là thiết bị mang lại hiệu quả kinh tế lớn giúp các thương hiệu có thể quảng cáo sản phẩm của mình tới các khách hàng. Không chỉ đơn giản là trưng bày sản phẩm, kệ quảng cáo còn giúp nâng cao giá trị các loại hàng hóa đồng thời giúp các sản phẩm trở nên bắt mắt, hấp dẫn hơn.

Kệ quảng cáo là gì ?

Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 

ke quang cao pepsi

Thông thường kệ quảng cáo thường được đặt tại các vị trí đắt giá của siêu thị như cửa ra vào, điểm thanh toán hay tại không gian trưng bày, nơi mà khách hàng có thể dễ dàng thấy và tiếp cận sản phẩm. Kệ quảng cáo thường được dùng để giới thiệu sản phẩm mới, giới thiệu chương trình khuyến mại hoặc đơn giản chỉ để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nào đó.

Hình dạng kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo cũng như các kệ siêu thị thông thường khác đều có các bộ phận như tay bát, mâm, trụ, nẹp,... Kệ quảng cáo được thiết kế với kích thước và số lượng mâm tầng tùy theo yêu cầu của khách hàng, thường từ 3 đến 6 tầng. Kệ được dán banner thương hiệu trên đầu giúp quảng cáo thương hiệu tốt nhất tới khách hàng.

Kích thước kệ quảng cáo

Thông thường kệ quảng cáo được đặt theo yêu cầu của khách hàng là chủ doanh nghiệp, tuy vậy kệ cũng có các kích thước tiêu chuẩn với 2 loại kệ phổ biến là kệ đơn và kệ đôi:

Kệ sắt quảng cáo đơn:

 • Chiều cao: 120, 150, 180, 200, 220 (cm), trong đó phổ biến nhất là kệ 150, 180 (cm)
 • Chiều dài mâm: 70, 90, 120 (cm)
 • Số mâm, tầng: 3 - 6 tầng.

Kệ sắt quảng cáo đôi:

 • Chiều cao: 120, 150, 180 (cm), trong đó phổ biến nhất là kệ 150, 180 (cm)
 • Chiều dài mâm: 70, 90, 120 (cm)
 • Số mâm, tầng: 6 - 12 tầng (mỗi bên 3 - 6 tầng)

Vật liệu phổ biến làm kệ quảng cáo:

 • Kệ sắt sơn tĩnh điện, inox, khung xương,...
 • Gỗ: Thông thường là gỗ công nghiệp MDF, tuy nhiên có thể sử dụng gỗ cao su, gỗ tự nhiên,...
 • Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể sử dụng các loại vật liệu khác như kính, mica, tấm alu,...

ke quang cao lung luoi

Lợi ích khi sử dụng kệ sắt quảng cáo

Kệ quảng cáo, trưng bày sản phẩm mang lại ko chỉ cho người bán mà người mua nhiều lợi ích như:

Lợi ích cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp:

 • Giúp chủ cửa hàng trưng bày sản phẩm dễ dàng, ngăn nắp, tránh mất cắp.
 • Hình thức đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho gian hàng. Tạo hiệu ứng tốt và gây ấn tượng khi quảng bá hình ảnh sản phẩm, doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm không gian, diện tích, có thể trưng bày nhiều sản phẩm hơn, dễ dàng di chuyển.
 • Các sản phẩm được trưng bày chuyên nghiệp, lịch sự.

Lợi ích đối với người mua hàng:

 • Dễ dàng quan sát, tìm sản phẩm cần mua.
 • Có thể dễ dàng đọc thông tin cơ bản về sản phẩm thông qua biển, tem, mác được gắn trên kệ .
 • Không gian mua sắm thoáng đãng, tạo cảm giác hài lòng, dễ chịu khi đi tham quan mua sắm.

ke quang cao ton duc lo

Các loại kệ quảng cáo phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại kệ quảng cáo khác nhau với đa dạng các chủng loại, mẫu mã. Tuy nhiên, kệ quảng cáo thường được chia ra thành những loại chính như sau:

 • Phân biệt theo loại hình: gồm kệ quảng cáo đơn và kệ quảng cáo đôi
 • Phân biệt theo lưng kệ: kệ quảng cáo lưng lưới, kệ quảng cáo tôn liền, kệ quảng cáo tôn đục lỗ
 • Ngoài ra còn phân biệt dựa theo vật liệu làm kệ: kệ sắt quảng cáo, kệ kính quảng cáo, kệ quảng cáo gỗ, hoặc kệ quảng cáo kính kết hợp với gỗ.
 • Vv...

Đơn vị sản xuất, cung cấp kệ quảng cáo chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại kệ hàng, kệ siêu thị, kệ quảng cáo giá rẻ khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn, mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý thì không phải ai cũng có thể lựa chọn được. Hơn thế nữa, các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ quảng cáo bán trên thị trường với chất lượng kém, làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường gây tâm lý hoang mang cho mỗi người tiêu dùng.

Cơ khí Thành Đạt là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các mặt hàng kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ hàng,... Với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản như dây chuyền sơn tĩnh điện, robot hàn tự động, dây chuyền cán tạo hình,... Do đó tất các các sản phẩm tại Cơ khí Thành Đạt đều được trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kệ sắt quảng cáo tại Cơ khí Thành Đạt vui lòng liên hệ Hotline: 0348 6666 58 để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để xem trực tiếp các mẫu kệ mới nhất tại Cơ khí Thành Đạt.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


Việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cho hệ thống siêu thị của mình là việc đáng cân nhắc của các chủ đầu tư siêu thị. Công việc lắp đặt, lên kế hoạch thi công cho phù hợp và chọn đơn vị có kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm để hợp tác.


0348 6666 58