Cơ Khi Thành Đạt

Kệ rổ siêu thị đa năng - Tiện lợi hiện đại

Kệ rổ siêu thị đa năng được sản xuất tại nhà máy cơ khí Thành Đạt với thiết kế bền đẹp mang nhiều tiện ích. Sử dụng để trưng bày các loại hàng hóa nhẹ như mì gói, phở gói, gia vị...

- Kệ rổ siêu thị đa năng có thiết kế dạng khung lưới uốn cong, có tay cầm bắt vào trụ của kệ siêu thị.

- Chất liệu ; sắt sơn tĩnh điện

- Kích thước : Dài 90cm, 120cm với chiều cao 30cm , 35cm

- Chịu lực tải hàng hóa : (40kg -150kg)/ rổ.

kệ rổ siêu thị đa năng có thể chứa được rất nhiều sản phẩm cần trưng bày như mì gói, bimbim, sữa bịch, các loại thực phẩm khô...mà vẫn tiết kiệm được diện tích, dễ nhìn dễ lấy.

Để lựa chọn các mẫu bán hàng phù hợp với các sản phẩm hàng hóa quí khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đến với Cơ khí Thành Đạt bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu giá kệ siêu thị, kệ kho công nghiệp, kệ sắt V lỗ, kệ để giày dép...kệ tôn lỗ , tôn liền

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, bảo hành lâu dài. Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn : 0936 558 968 hoặc hotline : 0987 355 688.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58