Cơ Khi Thành Đạt

Kệ rổ siêu thị đa năng - Tiện lợi hiện đại

Kệ rổ siêu thị đa năng được sản xuất tại nhà máy cơ khí Thành Đạt với thiết kế bền đẹp mang nhiều tiện ích. Sử dụng để trưng bày các loại hàng hóa nhẹ như mì gói, phở gói, gia vị...

- Kệ rổ siêu thị đa năng có thiết kế dạng khung lưới uốn cong, có tay cầm bắt vào trụ của kệ siêu thị.

- Chất liệu ; sắt sơn tĩnh điện

- Kích thước : Dài 90cm, 120cm với chiều cao 30cm , 35cm

- Chịu lực tải hàng hóa : (40kg -150kg)/ rổ.

kệ rổ siêu thị đa năng có thể chứa được rất nhiều sản phẩm cần trưng bày như mì gói, bimbim, sữa bịch, các loại thực phẩm khô...mà vẫn tiết kiệm được diện tích, dễ nhìn dễ lấy.

Để lựa chọn các mẫu bán hàng phù hợp với các sản phẩm hàng hóa quí khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đến với Cơ khí Thành Đạt bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu giá kệ siêu thị, kệ kho công nghiệp, kệ sắt V lỗ, kệ để giày dép...kệ tôn lỗ , tôn liền

Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, bảo hành lâu dài. Liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn : 0936 558 968 hoặc hotline : 0987 355 688.Bài viết khác

Thành Đạt là nhà sản xuất chuyên phân phối các sản phẩm xe đẩy siêu thị chất lượng cao cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ để hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm. Xe đẩy siêu thị có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu về thông tin từng loại xe đẩy qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ trung tải là hệ thống kệ chứa đựng hàng đa năng với khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Hiện nay kệ trung tải được sử dụng hầu hết tại khắp ba thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy cùng với Thành Đạt điểm qua một vài thông tin của loại kệ trung tải này qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ để rau củ siêu thị đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, gian hàng siêu thị để đựng rau xanh , củ quả. Do có nhiều ưu điểm trong việc trưng bày các loại rau củ nên sản phẩm hiện đang rất đực nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu loại kệ đựng rau củ này dưới đây.


Kệ tôn đục lỗ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường giá kệ siêu thị hiện nay bởi kiểu dáng mới lạ dùng để trưng bày sản phẩm. Vậy bạn đã biết đến loại kệ này chưa, hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ quảng cáo là sản phẩm dùng làm nổi bật hàng hóa và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ quảng cáo có rất nhiều loại để trưng bày các loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu thị trường. Vậy hãy cùng tìm hiểm về loại kệ này cùng với Thành Đạt để biết thêm thông tin về chúng nhé.


Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


0348 6666 58