Cơ Khi Thành Đạt

Kệ siêu thị lưng lưới đơn - Cơ khí Thành Đạt

Giá kệ siêu thị là thiết bị quan trọng để trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng. Những sản phẩm nổi bật cho loại sản phẩm này là mẫu kệ siêu thị lưng lưới đơn. Đây là sản phẩm rất tốt và có giá thành rất tốt trên thị trường.

Kệ siêu thị lưng lưới là sản phẩm chuyên dụng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hình thức thiết kế đẹp tiện sử dụng, giá thành rẻ. Kệ lưới được làm bằng thép toàn bộ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, phần khung được chế tạo từ sắt chịu lực cao, tải trọng của mỗi giá đỡ là 80 đến 100 kg. Vì vậy thiết bị được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Cách bày trí kệ lưới đơn siêu thị trên diện tích gian hàng

Giá kệ siêu thị lưới màu đen
Giá kệ siêu thị lưới màu đen

Kệ siêu thị lưng lưới đơn được thiết kế khoa học,có tính đồng bộ và chính xác cao nên rất dễ dàng cho việc lắp ráp cực kỳ nhanh và chính xác. Loại kệ này có một mặt để chứa hàng hóa và mặt còn lại sẽ được gắn vào vị trí sát tường .Tùy theo nhu cầu sản phẩm,chủng loại sản phẩm khách hàng có thể chọn hai tầng,ba tầng,bốn tầng hay năm tầng...

Đối với kệ siêu thị lưới đôi sẽ được xếp ở giữ gian hàng, được đặt giữa 1-2 kệ đơn và 1-2 kệ đôi. Điểm khác biết giữa loại kệ lưới đôi siêu thị là cho khả năng bày trí hàng hóa gấp đôi loại đơn, cân bằng lực giữa 2 bên.

Lắp đặt kệ siêu thị lưới màu trắng
Lắp đặt kệ siêu thị lưới màu trắng

>>> Nếu có nhu cầu mua  kệ siêu thị tham khảo bài viết " Mua kệ siêu thị thanh lý giá rẻ tại Hà Nội "

Thông số của kệ lưới đơn siêu thị

- Tháo lắp dễ dàng bằng hệ thống vít lỗ, bulong
- Sơn tỉnh điện 2 mặt chống rỉ sét.
- Quy cách tiêu chuẩn  : (0.7 x 1.2)m ; (0.7 x 1.5)m ; (0.7 x 1.8)m ; (0.9 x 1.2)m ; (0.9 x 1.5)m ; (0.9 x 1.8)m ; (1.2 x 1.2)m ; (1.2  x 1.5)m ; (1.2  x 1.8)m

Các bố trí vị trí kệ siêu thị lưới
Cách bố trí vị trí kệ siêu thị lưới

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đặt lại kích thước tiêu chuẩn thì có thể yêu cầu cho Thành Đạt để làm hàng nhé. Liên hệ hotline 096.944.3868 để nhận tư vấn, báo giá cách sản phẩm giá kệ siêu thị tốt nhất thị trường.

>>> Tham khảo bài viết: Mua kệ siêu thị lưng lưới giá rẻ ở đâu chất lượng tốtBài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58