Cơ Khi Thành Đạt

Kệ siêu thị lưng lưới đơn - Cơ khí Thành Đạt

Giá kệ siêu thị là thiết bị quan trọng để trưng bày hàng hóa tại siêu thị, cửa hàng. Những sản phẩm nổi bật cho loại sản phẩm này là mẫu kệ siêu thị lưng lưới đơn. Đây là sản phẩm rất tốt và có giá thành rất tốt trên thị trường.

Kệ siêu thị lưng lưới là sản phẩm chuyên dụng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, hình thức thiết kế đẹp tiện sử dụng, giá thành rẻ. Kệ lưới được làm bằng thép toàn bộ được sơn tĩnh điện chống rỉ sét, phần khung được chế tạo từ sắt chịu lực cao, tải trọng của mỗi giá đỡ là 80 đến 100 kg. Vì vậy thiết bị được nhiều nhà tiêu dùng đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Cách bày trí kệ lưới đơn siêu thị trên diện tích gian hàng

Giá kệ siêu thị lưới màu đen
Giá kệ siêu thị lưới màu đen

Kệ siêu thị lưng lưới đơn được thiết kế khoa học,có tính đồng bộ và chính xác cao nên rất dễ dàng cho việc lắp ráp cực kỳ nhanh và chính xác. Loại kệ này có một mặt để chứa hàng hóa và mặt còn lại sẽ được gắn vào vị trí sát tường .Tùy theo nhu cầu sản phẩm,chủng loại sản phẩm khách hàng có thể chọn hai tầng,ba tầng,bốn tầng hay năm tầng...

Đối với kệ siêu thị lưới đôi sẽ được xếp ở giữ gian hàng, được đặt giữa 1-2 kệ đơn và 1-2 kệ đôi. Điểm khác biết giữa loại kệ lưới đôi siêu thị là cho khả năng bày trí hàng hóa gấp đôi loại đơn, cân bằng lực giữa 2 bên.

Lắp đặt kệ siêu thị lưới màu trắng
Lắp đặt kệ siêu thị lưới màu trắng

>>> Nếu có nhu cầu mua kệ siêu thị tham khảo bài viết " Mua kệ siêu thị thanh lý giá rẻ tại Hà Nội "

Thông số của kệ lưới đơn siêu thị

- Tháo lắp dễ dàng bằng hệ thống vít lỗ, bulong
- Sơn tĩnh điện 2 mặt chống rỉ sét.
- Quy cách tiêu chuẩn : (0.7 x 1.2)m ; (0.7 x 1.5)m ; (0.7 x 1.8)m ; (0.9 x 1.2)m ; (0.9 x 1.5)m ; (0.9 x 1.8)m ; (1.2 x 1.2)m ; (1.2 x 1.5)m ; (1.2 x 1.8)m

Các bố trí vị trí kệ siêu thị lưới
Cách bố trí vị trí kệ siêu thị lưới

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu đặt lại kích thước tiêu chuẩn thì có thể yêu cầu cho Thành Đạt để làm hàng nhé. Liên hệ hotline 096.944.3868 để nhận tư vấn, báo giá cách sản phẩm giá kệ siêu thị tốt nhất thị trường.

>>> Tham khảo bài viết: Mua kệ siêu thị lưng lưới giá rẻ ở đâu chất lượng tốtBài viết khác

Thành Đạt là nhà sản xuất chuyên phân phối các sản phẩm xe đẩy siêu thị chất lượng cao cho các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ để hỗ trợ khách hàng trong việc mua sắm. Xe đẩy siêu thị có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu về thông tin từng loại xe đẩy qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ trung tải là hệ thống kệ chứa đựng hàng đa năng với khả năng lưu trữ, bảo quản hàng hóa thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Hiện nay kệ trung tải được sử dụng hầu hết tại khắp ba thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy cùng với Thành Đạt điểm qua một vài thông tin của loại kệ trung tải này qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ để rau củ siêu thị đang được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, gian hàng siêu thị để đựng rau xanh , củ quả. Do có nhiều ưu điểm trong việc trưng bày các loại rau củ nên sản phẩm hiện đang rất đực nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu loại kệ đựng rau củ này dưới đây.


Kệ tôn đục lỗ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường giá kệ siêu thị hiện nay bởi kiểu dáng mới lạ dùng để trưng bày sản phẩm. Vậy bạn đã biết đến loại kệ này chưa, hãy cùng Thành Đạt đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Kệ quảng cáo là sản phẩm dùng làm nổi bật hàng hóa và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kệ quảng cáo có rất nhiều loại để trưng bày các loại hàng hóa khác nhau phục vụ nhu cầu thị trường. Vậy hãy cùng tìm hiểm về loại kệ này cùng với Thành Đạt để biết thêm thông tin về chúng nhé.


Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


0348 6666 58