Cơ Khi Thành Đạt

Lắp đặt kệ siêu thị toàn quốc - Tư vấn, thiết kế miễn phí báo giá tốt nhất

Việc lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt cho hệ thống siêu thị của mình là việc đáng cân nhắc của các chủ đầu tư siêu thị. Công việc lắp đặt, lên kế hoạch thi công cho phù hợp và chọn đơn vị có kinh nghiệm, có kinh nghiệm lâu năm để hợp tác.

Hiện này trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp kệ siêu thị với nhiều mẫu mã đa dạng, Để chọn ra một đơn vị cung cấp uy tín và có kinh nghiệm lâu năm bạn cần chọn lựa cẩn thận. Bởi công việc lắp đặt các loại kệ cần đảm bảo được việc đúng thiết kế, chuẩn số lượng của sản phẩm.

Thành Đạt là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá kệ siêu thị trên toàn quốc với mẫu mã, sản phẩm đa dạng chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt sẽ được Thành Đạt tư vấn cụ thể hơn, lập ra phương án thiết kế phù hợp cho từng diện tích, cơ sở hạ tầng.

Thi công lắp đặt kệ siêu thị toàn quốc
Thi công lắp đặt kệ siêu thị toàn quốc

Quy trình lắp đặt kệ siêu thị

- Xác định diện tích lắp đặt kệ siêu thị, số lượng, kích thước các loại kệ cần lắp

- Vận chuyển và tiến hành lắp đặt kệ siêu thị

Thi công lắp đặt kệ siêu thị tại các tỉnh thành toàn quốc
Thi công lắp đặt kệ siêu thị tại các tỉnh thành toàn quốc

1. Lắp chân đế vào hai thanh trụ của kệ có 2 loại kệ đơn và kệ đôi sẽ có chân khác nhau, kệ đơn chữ L và kệ đôi chữ T

2. Đặt lưới hoặc tôn vào giữa hai trụ, mỗi khung lưới có 4 vit để vào 4 lỗ khớp( mỗi trụ 2 lỗ khớp). Loại kệ lưng lưới sẽ là một tâm lưới che hết lưng kệ, kệ tôn lỗ sẽ được chia thành nhiều miếng ráp lại, số lượng ít nhiều phụ thuộc vài chiều cáo của kệ.

3. Đặt mâm đáy lên 2 chân đế - Lắp mâm đáy để cố định khung kệ

4. Lắp tay đỡ vào thân trụ. Trên thân trụ siêu thị có các lỗ để lắp tay, khách hàng có thể lắp bất kỳ vị trí nào tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chú ý tay đỡ hai bên trụ phải cân nhau.

5. Đặt mâm tầng lên các tay đỡ vừa lắp.

6. Lắp nẹp giá lên các mâm và lắp rào vào rãnh mâm kệ

7. Chỉnh cân bằng kệ bằng vít gắn cao su bắt dưới chân kệ

Lắp đặt kệ siêu thị tại Ninh Bình
Lắp đặt kệ siêu thị tôn liền tại Ninh Bình

Lưu ý với kệ lắp nối tiếp sẽ được bớt số lượng khung lại, các kệ lắp nối tiếp sẽ là 2 kệ gắn nối tiếp với nhau. Nếu kệ lẻ thì có 2 khung trụ bên còn kệ đơn sẽ được bớt đi 1 khung ở vị trí nối tiếp. 

Khi lắp đặt giá kệ siêu thị yếu tố quan trọng nhất đó là đảm bảo mặt bằng lắp đặt và độ cao phù hợp để trưng bày phẩm. Các phần khung, mặt mâm, tay đỡ, lưng tôn, lưng lưới đều có các lỗ để được lắp đặt dễ dàng. Vì vậy việc lắp ráp giá kệ siêu thị không quá khó nhưng yêu cầu đặt ra cần phải đảm bảo được đúng kích thước của sản phẩm, kệ siêu thị phải phù hợp với vị trí đặt kệ sao cho hợp lý, đẹp mắt thông thoáng đường đi lại thuận tiện cho người tiêu dùng khi mua hàng.

Cơ khí Thành Đạt sản xuất vào cung cấp kệ siêu thị giá rẻ toàn quốc
Cơ khí Thành Đạt sản xuất và cung cấp kệ siêu thị giá rẻ toàn quốc

Thành Đạt lắp đặt kệ siêu thị uy tín

Công ty cổ phần cơ khí Thành Đạt Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm kệ siêu thị uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị siêu thị. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu và có nhà máy sản xuất quy mô lớn tại Thái Bình đáp ứng mọi yêu cầu về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Miền Bắc: 
Phòng 12A28 tầng 13, tòa nhà VP6 khu bán Đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội (đối điện bx Nước Ngầm)
Miss Nhung  : 0812.6666.58
Miss Phương : 0392.6666.58
- Số11,BTLK 3, KĐT Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội (gần bến xe Giáp Bát- Nước Ngầm)
Miss Nhung  : 0812.6666.58
Miss Phương : 0392.6666.58

Miền Trung:
Địa chỉ: 20 Ngô thế Lân, Hòa Vang, Đà Nẵng
Mr Minh          : 0815.6666.58
Miss Nhung    : 0976.823.918

Miền Nam:
Địa Chỉ: D11, Hẻm 415,đường Song Hành, xa lộ Hà Nội, Khu phố 6, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Miss Lân        : 0813.6666.58 - 0989.822.959
Mr Minh         : 0348.6666.58
Tel                 : 028.66.85.77.55
Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com
Trang chủ: http://cokhithanhdat.com/Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58