Cơ Khi Thành Đạt

Mẫu 100+ các loại móc treo kệ siêu thị

 Móc treo đồ siêu thị có nhiều loại với các thiết kế như móc đơn, đôi, có bi,... chất liệu inox cao cấp bóng đẹp không rỉ, sử dụng cho các giá kệ siêu thị dạng lưới và lỗ để treo các đồ bày bán trong siêu thị. Dưới đây cơ khí Thành Đạt tổng hợp Mẫu 100+ các loại móc treo kệ siêu thị đang có mặt trên thị trường phụ kiện siêu thị

Hệ thống giá kệ trong siêu thị thường được dùng các móc treo để móc nối, trừng bày các sản phẩm. Chúng tạo tính thẩm mỹ cho không gian kệ siêu thị mà còn làm giúp xếp sắp các sản phẩm một cách gọn gàng, khoa học, người dùng dễ lựa chọn và quan sát hơn.

Móc treo bi cong cài thanh inox

Móc treo bi cong cài thanh inox được uốn cong có gắn bi giúp trưng bày và treo hàng hiệu quả được sử dụng phổ biến ở nhiều shop thời trang và nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

Móc treo bi cong cài thanh inox treo quần áo
Móc treo bi cong cài thanh inox treo quần áo

Thông tin chi tiết móc treo bi cong cài thanh inox

- Kích thước : 5 bi/ 7 bi/ 9 bi.
- Cấu tạo : gồm 1 đầu có ngoàm để cài vào thanh inox, thân được uốn cong và có các bi để ngăn cách quần áo khi trưng bày.
- Chất liệu : inox chuẩn.
- Đơn vị phân phối : Cơ khí Thành Đạt

Móc treo bi cong cài thanh inox
Móc treo bi cong cài thanh inox

Móc treo cài tôn đột lỗ treo phụ kiện

Móc treo cài tôn đột lỗ treo phụ kiện chuyên dụng để treo các loại hàng hóa nhẹ, đồ phụ kiện nhỏ cho khách hàng dễ lấy và bày trí được thuận tiện hơn.
Kệ tôn đột lỗ có kiểu dáng sang trọng và nhiều khách hàng khó tính sẽ ưa chuộng sử dụng loại kệ này hơn. Theo đó các phụ kiện cài móc siêu thị đi kèm cũng phải phù hợp với lưới tôn đột lỗ này. 
 

Móc treo siêu thị cho kệ tôn lỗ

Thông số:

- Chất liệu: Inox không gỉ
- Kích thước: 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm

Móc treo cài tôn đột lỗ treo phụ kiện
Móc treo siêu thị cho kệ tôn lỗ


Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên móc treo cài tôn đột lỗ thích hợp cho các shop điện thoại treo phụ kiện và cửa hàng đồ lưu niệm trưng bày hàng.

Móc treo đôi cài rãnh nhôm

Móc treo đôi cài rãnh nhôm được thiết kế với 1 đầu đế cài rãnh nhôm, 1 thanh treo hàng và 1 thanh cài bảng giá sử dụng nhiều trong các cửa hàng phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ, linh điện điện tử, móc treo hàng siêu thị.

Móc treo đôi cài rãnh nhôm
Móc treo đôi cài rãnh nhôm

Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể chọn cho mình mẫu móc phù hợp với độ dài khác nhau.

- Chất liệu : Inox chống trầy xước, han gỉ.
- Kích thước : 20/ 25/ 30cm.
- Đơn vị phân phối : cơ khí Thành Đạt

Móc treo đôi cài thanh inox có bảng giá

Thành Đạt cung cấp móc treo đôi cài thanh inox có bảng giá sử dụng để treo hàng trong siêu thị, shop phụ kiện điện thoại, đồ lưu niệm....

Thông số:

- Chất liệu: Thép mạ inox chống gỉ
- Kích thước: 20cm, 25cm, 30cm

 Móc treo đôi cài thanh inox có bảng giá
Móc treo đôi cài inox có bảng giá

Móc treo đôi giúp việc trưng bày các sản phẩm phụ kiện điện tử, điện thoại một cách dễ dàng. Trên đầu móc treo đôi được thiết kế để gắn bảng giá mica giúp chủ cửa hàng đăng giá bán cũng như thay đổi giá thành sản phẩm dễ dàng hơn để khách hàng lựa chọn.

Móc treo đơn cài rãnh treo phụ kiện

Móc treo đơn cài rãnh được sử dụng chủ yếu trong các shop phụ kiện điện thoại, siêu thị điện máy thể hiện sự cao cấp, sang trọng cho cửa hàng trưng bày. Móc treo phụ kiện loại cài rãnh phù hợp treo phụ kiện điện thoại như ốp lưng, bao da, gậy tự sướng, tai nghe...

Móc treo đơn cài rãnh treo phụ kiện
Móc treo đơn cài rãnh treo phụ kiện

Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và chi phí thấp nên kệ móc treo cài rãnh được rất nhiều cửa hàng bán lẻ sử dụng rộng rãi.

Móc treo hàng siêu thị cài thanh húc

Móc treo hàng siêu thị cài thanh húc
Móc treo hàng siêu thị cài thanh húc

Chi tiết móc treo hàng siêu thị:

- Kích thước: 20cm, 25 cm, 30cm
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện 2 lớp
- Màu sắc: trắng sứ
- Cấu tạo: Móc gồm 1 đầu để treo hàng, 1 đầu gắn vào thanh húc. Thanh húc lại được gắn vào khung kệ siêu thị để tạo độ chắc chắn, gia tăng khả năng chịu tải.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm: Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58