Cơ Khi Thành Đạt

Mua xe đẩy siêu thị ở đâu giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp xe đẩy cho các hệ thống siêu thị, các loại xe đẩy siêu thị này thường có mẫu mà và chất lượng đa dạng. Vậy mua xe đẩy siêu thị ở đâu giá tốt, mời các bạn tham khảo bài viết phía dưới nhé.

Xe đẩy siêu thị là sản phẩm không thể thiếu trong mô hình kinh doanh siêu thị, cửa hàng có quy mô. Chúng thường mang đến nhiều tiện lợi mỗi khi ta đi mua sắm mà phải mua nhiều hàng hóa, nó hỗ trợ di chuyển thuận lợi và mang được nhiều hàng hóa. Xe có thể di chuyển mọi vị trí trong siêu thị, cửa hàng.Khách hàng chỉ cần bỏ sản phẩm vào trong đó và tiến hành mua sắm cũng như đẩy hàng ra quầy thu ngân để thanh toán, nhẹ nhàng và không hề mất sức.

Xe đẩy Thành Đạt Việt Nam

Cơ khí Thành Đạt Việt Nam – nhà sản xuất xe đẩy cho các siêu thị lớn, minicửa hàng có quy mô lớn được làm bằng chất liệu tốt nhất hiện nay như inox, thép mã kẽm, sơn phun tĩnh điện chống rỉ hoặc kết hợp kim loại và nhựa tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Khung xe bằng thép chịu lực, nắm tay của xe là nhựa cao cấp, loại sản phẩm này được tích hợp thêm ghế cho bé, trẻ em rất tiện dụng, khả năng chịu tải trọng lên tới 600Kg.


Thành Đạt Việt Nam chuyên phân phối xe đẩy hàng siêu thị

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt hàng các đơn hàng với nhiều màu sơn theo ý muốn:đỏ, vàng, xanh…công nghệ sơn này được Chúng tôi lĩnh hội và đi đầu hiện nay trên thị trường.

Xe có thể đẩy xếp gọn vào nhau nhờ thiết kế lọt, nhờ đó mà không gian chứa xe cũng gọn gàng và dễ dàng quản lý hơn.

Mua xe đẩy siêu thị ở đâu giá tốt

Tên xe Kích thước Giá bán

Xe đẩy ST 60L

Dài 740mm x Rộng 445mm x Cao 910mm Liên hệ

Xe đẩy ST 80L

Dài 800mm x Rộng 530mm x Cao 990 Liên hệ

Xe đẩy ST 120L

Dài 900mm x Rộng 550mm x Cao 995mm Liên hệ

Xe đẩy ST 150L

Dài 1035mm x Rộng 570mm x Cao 1030mm Liên hệ
Xe đẩy ST 180L Dài 1035mm x Rộng 570mm x Cao 1030mm Liên hệ
Xe đẩy ST 210L Dài 1035mm x Rộng 570mm x Cao 1030mm Liên hệ

Tùy thuộc vào diện tích cửa hàng của mình mà chúng ta có thể chọn loại xe đẩy lớn hay nhỏ.Một điểm mà khách hàng cũng cần phải lưu tâm đến khoảng cách giữa các dãy kệ bày hàng nhằm đảm bảo việc vận chuyển và đi lại của khách hàng được thuận lợi. Việc lựa chọn nên mua xe đẩy siêu thị ở đâu giá tốt bạn cũng cần phải chọn lựa kỹ lưỡng làm seo vừa đạt được chất lượng tốt, còn phù hợp với túi tiền của mình.Xe đẩy hàng với khung inox, thép mã kẽm rất chắc chắn

Hiện nay sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhằm đem lại sự tiện dụng cho khách hàng cũng như tạo nên sự chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng của bạn. Thành Đạt Việt Nam tự hào là nhà phân phối số 1 về các dòng xe đẩy siêu thị cho các hệ thống Vinmart,Coop-mart, Big C, Metro…Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58