Cơ Khi Thành Đạt

Nên mua xe đẩy siêu thị ở đâu tốt nhất

Xe đẩy siêu thị là một trong những vật dụng giúp khách hàng có thể di chuyển đến nhiều vị trí dễ dàng trong siêu thị, người mua hàng có thể cất trữ hàng hóa được lựa chọn vào xe đẩy. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng cho người dùng, tinh chỉnh thêm các chức năng cho từng loại xe đẩy siêu thị khác nhau. Vì vậy, để mua xe đẩy siêu thị ta nên lựa chọn những mẫu xe đẩy phù hợp nhất cho mục đích kinh doanh của mình.

Xe đẩy siêu thị là một trong những vật dụng giúp khách hàng có thể di chuyển đến nhiều vị trí dễ dàng trong siêu thị, người mua hàng có thể cất trữ hàng hóa được lựa chọn vào xe đẩy. Sản phẩm có thiết kế tiện dụng cho người dùng, tinh chỉnh thêm các chức năng cho từng loại xe đẩy siêu thị khác nhau. Vì vậy, để mua xe đẩy siêu thị ta nên lựa chọn những mẫu xe đẩy phù hợp nhất cho mục đích kinh doanh của mình.

Xe đẩy siêu thị giá rẻ

Xe đẩy siêu thị được thiết kế bằng chất liệu inox chống han gỉ, các nan inox được liên kết tại thành bộ khung vô cùng chắc chán, chịu được tải trọng cao. Khoảng trống dung tích của xe đẩy siêu thị từ 60L - 250L. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn một loại xe đẩy có dung tích phù hợp. 

Thông số kỹ thuật của xe đẩy siêu thị:

  • Chất liệu chính: Inox
  • Thiết kế: Nhỏ gọn, linh hoạt
  • Cách sử dụng: có thể đẩy, kéo
  • Màu sắc: xanh, đỏ, đen, hồng
  • Dung tích: 60, 80, 100, 120, 150, 180, 210, 250lit
  • Xuất xứ: Cơ khí Thành Đạt Việt Nam 

xe day sieu thi
Xe đây siêu thị Thành Đạt giá rẻ

Với các nhà kinh doanh cửa hàng, siêu thị quy mô vừa và lớn thì việc lựa chọn đầu tư các trang thiết bị hỗ trợ mua sắm tại siêu thị như xe đẩy hàng, làn siêu thị, bàn thu ngân, máy quét mã vạch,... là điều cần thiết. Đối với riêng xe đẩy siêu thị thì  việc di chuyển dựng hàng hóa đã là công cụ hỗ trợ rất nhiều cho khách đi mua sắm. Những tiện ích mà mà thiết bị này đem lại như là:

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho hoạt động của siêu thị
  • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn được nhiều sản phẩm hàng hóa hơn
  • Việc di chuyển đến vị trí khác nhau của kệ bày hàng diễn ra nhanh chóng dễ dàng hơn
  • Thu hút và kích cầu cho siêu thị

Nên mua xe đẩy siêu thị ở đâu

Thị trường luôn có xu hướng cần bằng cung cầu, với tốc độ tăng lên nhanh chóng của số lượng các siêu thị để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thì các doanh nghiệp trong thị trường cung cấp các thiết bị siêu thị cũng chạy đua để cạnh tranh gay gắt. Để được là nhà cung cấp thì các doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các tiêu chí như  đạt tiêu chuẩn về chất lượng, yêu cầu của khách hàng và yếu tố nữa cũng là giá thành hợp lý để có thể cạnh tranh được lại những nhà cũng cấp khác. Các sản phẩm xe đẩy siêu thị thường được chia làm 2 loại: loại nhập khẩu và loại sản xuất trong nước. 

xe đẩy siêu thị thành đạt
Xe đẩy siêu thị Thành Đạt

Đối với loại xe đẩy siêu thị nhập khẩu tùy thuộc vào nhà cung cấp nước ngoài. Các nguồn hàng từ Trung Quốc thường có giá rất rẻ vì vậy mà chất lượng của sản phẩm không được cao, thời gian sử dụng một vài năm là có thể hỏng không sử dụng được nữa. Các nguồn hàng nhập khẩu khác cũng có giá hay đổi dựa trên chất lượng và thương hiệu đến từ các nước như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapo,...Vì các mặt hàng nhập khẩu thường có nhiều mức giá khác nhau và hàng cũng đa dạng về chất lượng, mẫu mã nên khách hàng khó chọn lựa hơn.

Khác với các mặt hàng nhập khẩu, mặt hàng sản xuất nội địa được quan tâm nhiều hơn, không phải vì chất lượng hay giá thành mà các sản phẩm này được khách an tâm hơn khi chọn lựa. Tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng có đủ các trang thiết bị máy móc, dây truyền sản xuất ngang tầm các quốc gia khu vực. Ưu điểm nữa là các sản phẩm xe đẩy siều thị tự sản xuất cũng có giá cạnh tranh hơn hàng nhập khẩu.

>>>Tham khảo bài viết:

xe đẩy siêu thị mini
Xe đẩy siêu thị mini cho trẻ em

Cơ khí Thành Đạt đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị siêu thị đảm bảo chất lượng với giá thành tôt nhất thị trường. Sản phẩm xe đẩy siêu thị cũng là một trong những sản phẩm chúng tôi đang phân phối đến khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Xe đẩy siêu thị do Thành Đạt phân phối được nhập khẩu và tự sản xuất có đủ các loại cho khách hàng tham khảo, có giá thành ưu đãi, cạnh tranh. Để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline: 097.682.3918.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58