Cơ Khi Thành Đạt

Những lý do bạn nên sở hữu hệ thống kệ kho chứa hàng

Với ngành công nghiệp phát triển như hiện nay, các loại hàng hóa được sản xuất ra nhiều hơn. Vì vậy việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một hệ thống kho có khả năng lưu trữ được nhiều loại hàng hóa khác nhau ứng với những tải trọng tương ứng. Vậy bạn có nên đầu tư cho mình một hệ thống kệ khó chứa hàng không? Hãy xem những lý do dưới đây để có những quyết định hợp lý nhé.

Lý do bạn cần phải có hệ thống kệ kho hiện đại

- Tiết kiệm diện tích kho chứa: Các kệ kho hiện tại đều có nhiều tầng chứa hàng hóa khác nhau, càng nhiều tầng thì kệ càng chứa được nhiều hàng hóa hơn. Lưu ý khi cất trữ hàng hóa cần đảm bảo đúng việc cất trữ hàng hóa đúng với tải trọng của kệ. Việc quá tải của kệ sẽ dẫn đến việc kệ kho bị xuống cấp nhanh, gây hỏng, sập kệ ảnh hưởng đến hàng hóa lưu trữ.

Kệ kho công nghiệp nhiều tầng tiết kiệm diện tích không gian chứa
Kệ kho công nghiệp nhiều tầng tiết kiệm diện tích không gian chứa

- Sắp xếp khoa học dễ bảo quản: Việc hàng hóa được cất trữ gọn gàng, sẽ giúp quản lý kho dễ dàng kiểm soát và quản lý kho hàng của mình

Việc lưu trữ, sắp sêp hàng hóa đơn giản đối với kệ kho hàng công nghiệp
Việc lưu trữ, sắp sêp hàng hóa đơn giản đối với kệ kho hàng công nghiệp

- Quản lý, kiểm soát hàng hóa dễ dàng hơn: Việc kiểm soát hàng hóa là rất quan trọng đối với doanh nghiệp, nếu đã được sắp sếp gọn gàng ta có thể đánh dấu, ký hiệu để dễ dàng quản lý chúng hơn, việc nhập kho hay xuất kho rất thuận tiện. Việc sở hữu hệ thống kệ kho cũng giúp các thủ kho, quản lý kho dễ dàng hoàn thành công việc của mình, tiết kiệm công sức, nhân lực.

Quản lý kho hàng hiệu quả khi có kệ kho công nghiệp
Quản lý kho hàng hiệu quả khi có kệ kho công nghiệp

- Thuận tiện cho việc vận chuyển: Thiết kế kệ kho hàng cho phép việc vận chuyển, cất trữ hàng hóa thuận tiện, hỗ trợ các loại xe nâng hàng dễ dàng ra vào, nâng đỡ hàng hóa và cất trữ chúng. Đối với nhiều kệ kho hiện đại, chúng còn tích hợp hệ thống dây chuyền tự động, hệ thống bánh lăn, tay đỡ hàng hóa như kệ con lăn, kệ tay đỡ.

Vận chuyện kho hàng bằng các loại xe nâng hàng
Vận chuyện kho hàng bằng các loại xe nâng hàng

- Chống hư hại hàng hóa: So với việc để chồng chất các hàng hóa lên nhau với việc có hệ thống kệ kho lưu trữ thì hàng hóa đã được chia ra nhiều tầng, tránh được lực tác động công dồn từ trên xuống dưới dễ gây hư hỏng hàng hóa.

Quản lý kho hàng hiệu quả
Quản lý kho hàng hiệu quả

Về môi trường, có thể thấy đất nước ta nằm trên vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nơi có thời tiết nóng ẩm mưa nhiều dễ gây hỏng hàng hóa, ẩm mốc,... Vì vậy việc lựa chọn nơi chứa hàng cao ráo, thông thoáng, có thể tránh đi những nguy hại trên.
Thứ hai là việc phòng tránh được những mối nguy hại từ các động vật gặm nhấm, phá hoại hàng hóa như chuột và gián. Chúng là kẻ thù số một đối với nhà kho, việc cất trữ hàng hóa lên cao, thông thoáng cũng giảm đi đáng kể tác động của chúng rồi.

- Phòng chống nguy cơ cháy nổ: Với một đống hàng hóa lộn xộn thì việc phòng tránh cháy nổ gặp nhiều khó khăn. Những kho hàng như vậy khi xảy ra hỏa hoạn thì khó cứu chữa, gây thiệt hại lớn đối với doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng hệ thống kệ kho chứa, chúng sẽ ngăn cách hàng hóa với nhau, tạo khoảng không thông thoáng, dễ dàng xử lý sự cố hỏa hoạn xay ra kịp thời.

Phòng cháy chữa cháy cho kho hàng
Phòng cháy chữa cháy cho kho hàng

- Đa dạng lưu trữ hàng hóa: Kệ kho hàng sẽ được chia thành nhiều loại để chứa được nhiều loại hàng khác nhau, chúng có thể chứa được các loại hàng từ trải trọng nhỏ đến lớn và nhiều mặt hàng dạn chất rắn , chất lỏng, hóa chất công nghiệp,...

Kệ sàn công nghiệp
Kệ sàn công nghiệp

- Tạo mỹ quan cho kho chứa: Với việc sắp xếp hàng hóa gọn gàng khoa học và hệ thống kệ kho hiện đại đơn giản là tạo mỹ quan tốt cho kho hàng. Nó cũng là một phần bộ mặt, đánh giá tiềm lực của doanh nghiệp hiện đại, khoa học, chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt cho nhân viên, kỹ thuật và các đối tác khi tham quan kho xưởng.

Địa điểm cung cấp kệ kho hàng uy tín

Cơ khí Thành Đạt là đơn vị sản xuất và cung cấp kệ kho với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại nhất. Chúng tôi cung cấp các loại kệ kho công nghiệp, kệ kho trung tải, kệ kho tải nặng, các mẫu kệ kho pallet, kệ sàn,...chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường. Nếu có cầu trang bị kệ kho hàng cho kho bãi của bạn, vui lòng liên hệ 096.994.3868 để được tư vấn về kệ kho phù hợp đối với các loại hàng hóa và nhu cầu phù hợp đối với từng doanh nghiệp.Bài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58