Cơ Khi Thành Đạt

Xe đây siêu thị - thiết bị giúp ta mua sắm tiện lợi hơn

Xe đẩy siêu thị có một trong những thiết bị không thể thiếu cho hoạt động kinh doanh của siêu thị. Sản phẩm có thiết kế thon gọn, bánh xe nhỏ chuyển động linh hoạt giúp người dùng có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau của siêu thị một cách dễ dàng.

Xe đẩy siêu thị tại Cơ khí Thành Đạt đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Khách hàng là cá nhân hoặc đơn vị tổ chức có thể lựa chọn cho mình một vài loại xe đẩy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xe đẩy siêu thị có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng di chuyển và và quan trọng hơn nó chứa được nhiều hàng hóa mà vận chuyển dễ dàng. Nhờ việc sử dụng xe đẩy mà người mua hàng giảm tải được sức nặng khi mua hàng và thoải mái lựa chọn loại hàng hóa cần thiết cho bản thân và gia đình.

xe đẩy siêu thị
Xe đây siêu thị giá rẻ

Thiết bị siêu thị - xe đẩy siêu thị được thiết kế rất chắc chắn với chất liệu inox chống han gỉ. Bên cạnh đó, xe đẩy có sức chịu tải lớn nên khả năng chứa đồ vượt trội. Khoảng trống dung tích của xe đẩy siêu thị từ 60L - 250L. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn một loại xe đẩy có dung tích phù hợp. 

  • Chất liệu chính: Inox chống mài mòn
  • Thiết kế: Nhỏ gọn, linh hoạt
  • Cách sử dụng: Vận hành lăn cơ học
  • Màu sắc: xanh, đỏ, đen,...
  • Dung tích: 60, 80, 100, 120, 150, 180, 250L
  • Xuất xứ: Thành Đạt Việt Nam

Xe đẩy siêu thị là một loại thiết bị siêu thị lại có tác dụng và vai trò riêng nhưng nó lại giúp ích trong việc hoàn thiện mô hình kinh doanh của siêu thị đó. Đối với xe đẩy siêu thị nó có vai trò:

- Tạo sự chuyên nghiệp cho hoạt động của siêu thị

- Hỗ trợ khách hàng lựa chọn được nhiều sản phẩm hàng hóa hơn

- Việc di chuyển đến vị trí khác nhau của kệ bày hàng diễn ra nhanh chóng dễ dàng hơn

- Thu hút và kích cầu cho siêu thị

>>> Xem thêm : Các mẫu xe đẩy siêu thị mini dành cho trẻ emBài viết khác

Kệ siêu thị là thiết bị phổ biến tại các hệ thông siêu thị và cửa hàng bán lẻ, chúng có chức năng chứa và trưng bày các mặt hàng bán lẻ trong siêu thị. Kệ siêu thị khung sắt mâm gỗ được sử dụng trong siêu thị đem đến sự đa dạng cho siêu thị.


Để giảm thiểu đi sức lực mà vẫn đảm bảo khối lượng trong công việc thì chúng ta đã tận dụng tốt các phương tiện, thiết bị hỗ trợ lao động như các loại xe đẩy hàng, xe kéo, chúng thuận tiện cho công việc cũng như việc tiết kiệm nhân lực cho các dự án lớn.


Với xu hướng phát triển hiện nay phòng đọc sách hay các tiệm cà phê sách cũng là hướng đầu tư mới mẻ và mang đến lợi ích lâu dài. Đây là một cách thư giãn hiệu quả để thư giãn giảm stress trong công việc cũng như giải trí nhẹ nhàng và trau dồi kiến thức qua những cuốn sách hay.


Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm rất thông dụng trong các cửa hàng, siêu thị hiện nay. Nó được thiết kế theo hình mẫu đặc biệt để trưng bày hàng hóa một cách hiệu quả và ấn tượng nhất.


Kệ quảng cáo là mẫu kệ độc lập, thường đứng một mình và không ảnh hưởng tới hệ thống giá kệ trong siêu thị. Kệ quảng cáo thường nổi bật hơn các mẫu kệ thông thường khác bởi màu khác biệt, bắt mắt hơn đồng thời gián banner quảng cáo sản phẩm ngay đầu kệ nhằm thu hút khách hàng. 


Trong không gian bán hàng của các siêu thị luôn có những loại kệ thiết kế riêng biệt sử dụng để trưng bày những loại hàng khuyến mãi. Các sản phẩm trưng bày đa dạng về hình thức và mẫu mã, ta có thể thoải mái lựa chọn các loại kệ phù hợp với nhu cầu của mình.


0348 6666 58